Đội hình nhiều biến động của Arsenal

Xhaka ca ngợi tầm ảnh hưởng của Zinchenko trong màu áo Arsenal 

Xhaka đã dành những lời khen ngợi cho “bản hợp đồng mùa hè” mang tên Zinchenkosau khi cầu thủ đến từ MC phát biểu trước chiến thắng gần đây của Pháo thủ tại Premier League trước Liverpool. 

Tiền vệ người Thụy Sĩ cũng ca ngợi những ảnh hưởng hưởng tích cực của người đồng đội mới đối với đội bóng.

Xhaka ca ngợi tầm ảnh hưởng của Zinchenko trong màu áo Arsenal 
Xhaka ca ngợi tầm ảnh hưởng của Zinchenko trong màu áo Arsenal

Cầu thủ 30 tuổi bình luận trên trang web chính thức của Arsenal : “Mỗi người đều có tính cách riêng, phẩm chất riêng của họ. Alex Zinchenko là một chàng trai rất vui tính, bạn có thể nói đùa với anh ấy.

“Chúng tôi đã có một cuộc họp trước trận đấu với Liverpool và cậu ấy nói nhiều đến mức tôi không biết khi nào câu chuyện này kết thúc. Cậu ấy là một chàng trai đáng yêu, rất cởi mở. Chúng tôi cần mẫu người này trong đội của mình.”

Thực tế là Zinchenko không đủ thể lực để góp mặt trong trận đấu với Liverpool và vẫn đang phải vật lộn với chấn thương bắp chân, nhưng vẫn thể hiện giá trị của bản thân với đội bóng bằng cách cống hiến hết năng lượng trong cuộc họp trước trận đấu.

Jesus vẫn đang gặp chấn thương trước trận đối đầu với Leeds

Jesus đã có một cú đánh đầu tạo nên chiến thắng của Arsenal trước Liverpool tuần trước sau khi cú va chạm với thủ môn Alisson và trung vệ Virgil van Dijk. Cầu thủ đã bị loại khỏi đội hình Europa League và có thể sẽ vắng mặt cả vào trận đấu ngày vào Chủ nhật.

Arsenal
Jesus là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Arsenal ở Premier League mùa này

Arteta sẽ hy vọng tuyển thủ Brazil có thể góp mặt trong đội hình tiêu biểu cho chuyến đi đến Elland Road. Jesus là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Arsenal ở Premier League mùa này với 5 bàn thắng ghi tên mình, nhiều hơn 1 bàn so với người đồng hương Gabriel Martinelli.

Mời bạn đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *