Chú chó cảnh vệ mới của Manchester United

Antony đã mô tả người đồng đội tại Manchester United là Casemiro của anh ấy là ”chú chó bảo vệ ” mới của câu lạc bộ.

Carlos Henrique Casimiro

Cầu thủ người Brazil đã mất một thời gian để thích nghi với môi trường mới tại Manchester United sau khi chuyển nhượng mùa hè trị giá 70 triệu bảng (79 triệu đô la) từ Real Madrid.Chú chó cảnh vệ mới của Manchester United

Tuy nhiên, anh ấy hiện đang được cho là một trong những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất trong tại vị trí và đã khẳng định mình là một bánh răng quan trọng trong đội hình của Erik ten Hag với màn trình diễn ấn tượng trước Tottenham và Chelsea. Antony, bạn thân và đồng hương của anh ấy, đã ca ngợi tiền vệ này vì sự thể hiện của anh ấy ở Old Trafford.

Chú chó cảnh vệ mới của Manchester United

Casemiro ghi bàn giuxp Manchester United gỡ hòa quan trọng trước Chelsea, đó là bàn thắng đầu tiên của Casimiro cho câu lạc bộ mới. Tuy nhiên, anh ấy đã nói với những người ủng hộ mình rằng không mong đợi quá nhiều ở anh ấy khi đã gần cuối mùa. Casemiro nói với United Review gần đây: “Mọi người đều biết vị trí của tôi. Vai trò của tôi là phòng ngự – giúp đỡ đồng đội và đưa bóng ra từ phía sau một hợp lý. Tôi phòng ngự trước hết, và cung cấp sự cân bằng cho đội. Tất nhiên, Mục tiêu ở đây hay ở đó đều tốt nhưng làm tốt nhiệm vụ của mình và phòng ngự tốt thì vẫn là ưu tiên hàng đầu.”

Phát ngôn của đồng đội người Brazil

“Casemiro là kiểu người nghiêng về nghiêm túc nhiều hơn. Tôi luôn nói anh ấy là con chó bảo vệ của chúng tôi ở tuyến giữa. Anh ấy là một chàng trai vô cùng thực tế, thuộc kiểu người nghiêm túc”, cầu thủ chạy cánh Antony nói với phương tiện truyền thông chính thức của câu lạc bộ.

Chú chó cảnh vệ mới của Manchester United

Manchester United đang chuẩn bị cho cuộc đụng độ Europa League với Sheriff vào thứ Năm và Casemiro sẽ hy vọng duy trì phong độ dồi dào của mình trong trận đấu.

Bài viết gợi ý: 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *