Người hâm mộ yên tâm về tương lai của Klopp

Người đại diện của Juergen Klopp đã lên tiếng về tương lai của chiến lược gia người Đức với Liverpool, khẳng định ông vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Anfield.

Sức ép lên chiếc ghế của Klopp đang rất lớn sau những kết quả không như mong muốn của Liverpool tính tới thời điểm hiện tại. Chính điều này đã dấy lên rất nhiều những đồn đoán về tương lai của chiến lược gia người Đức. Thậm chí còn xuất hiện nhiều thông tin cho rằng thuyển trưởng của The Kop sẽ từ chức khi không chịu được áp lực.

Tương lai của Klopp đang bị đặt dấu hỏi lớn
Tương lai của Klopp đang bị đặt dấu hỏi lớn

Tuy nhiên, người đại diện của Klopp, Marc Kosicke đã lên tiếng về những tin đồn như vậy.

“Tôi có thể khẳng định rằng Juergen Klopp không có ý định từ chức. Thực tế các vấn đề trong mùa giải này đã được các chủ sở hữu của câu lạc bộ tính đến từ thời điểm trước khi bắt đầu mùa giải.”, người đại diện của Klopp lên tiếng.

Người đại diện của thuyền trưởng The Kop lên tiếng trấn an người hâm mộ
Người đại diện của thuyền trưởng The Kop lên tiếng trấn an người hâm mộ

Klopp nhận được sự ủng hộ của ban lanh đạo và ông thường xuyên liên lạc với họ. Ông ấy yêu câu lạc bộ, yêu người hâm mộ ở đây và rất quyết tâm thực hiện mục tiêu biến Liverpool thành một thế lực.”, người đại diện của Klopp chia sẻ.

Những trận thua liên tiếp tại Premier League trước Nottingham và Leeds ở hai vòng đấu gần nhất đã khiến Liverpool rơi xuống thứ 9 trên bảng xếp hạng Premier League sau 12 vòng đấu. Khoảng cách giữa họ và đội đầu bảng Arsenal đã lên tới 16 điểm. Rõ ràng, huấn luyện viên 55 tuổi vẫn còn rất nhiều việc phải làm để đưa đội bóng trở lại.

Để xem bóng đá trực tiếp, click vào đường LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *