Alejandro Garnacho đã chơi theo cách của mình để thoát khỏi những chỉ dẫn tệ hại của Erik ten Hag và vào đội Man United

Alejandro Garnacho đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Manchester United vào đầu tháng này.

Alejandro Garnacho không phải là cầu thủ Manchester United duy nhất bị bắt gặp bởi các quy tắc mới của Erik ten Hag trong chuyến du đấu trước mùa giải của câu lạc bộ ở Thái Lan và Úc.

Ralf Rangnick quản lý kỷ luật đội tệ hại ?

Cách tiếp cận vô nghĩa của người quản lý đối với kỷ luật đội, trong khi trái ngược với cách Ralf Rangnick đã điều hành mọi thứ với tư cách là ông chủ tạm thời mùa trước khi đã làm quen một chút và tuần đầu tiên của mùa hè, trải qua ở Bang

kok và Melbourne, đã một đường cong học tập cho ngay cả những nhà vận động có kinh nghiệm nhất.

Garnacho, trong chuyến đi đầu tiên của anh ấy với đội đầu tiên, đã bỏ lỡ một vài cuộc họp của đội và, mặc dù thông cảm rằng anh ấy đang bị chứng say máy bay nghiêm trọng, đã bị Ten Hag và các nhân viên của anh ấy khiển trách. Điều đó có nghĩa là cầu thủ 18 tuổi này đã phải chờ đợi cơ hội của mình trong mùa giải này nhưng sau khi gây ấn tượng trong quá trình tập luyện kể từ khi đội bóng trở lại Manchester, anh ấy đã bắt đầu ba trong bốn trận đấu cuối cùng của Man United. Chính Ten Hag và Bruno Fernandes là những người đã giúp đỡ những cuộc đấu tranh của Garnacho vào mùa hè này, cho thấy rằng bây giờ tiền đạo này mới sẵn sàng chơi bóng thường xuyên ở đội một.

Fernandes, phát biểu sau khi Garnacho ghi bàn thắng đầu tiên trong chiến thắng 1-0 trước Real Sociedad đã đi xa hơn và gợi ý rằng cậu thiếu niên cần phải tập trung lại.

Fernandes nói: “Anh ấy không có phong độ tốt nhất vào đầu mùa giải. “Trong chuyến lưu diễn, anh ấy không có thái độ tốt nhất mà đáng lẽ phải có, và đó là lý do tại sao anh ấy không có được cơ hội của mình cho đến bây giờ.”

“Anh ấy đã không có được cơ hội của mình trước đây vì anh ấy không đủ tốt trong tập luyện và không đủ trí lực tốt. Anh ấy đã thay đổi điều đó, đó là lý do tại sao anh ấy có cơ hội. Mọi người thực sự hạnh phúc cho anh ấy và hài lòng với mục tiêu của anh ấy. Anh ấy vẫn thực sự còn trẻ, anh ấy đang làm rất tốt. ”

Alejandro Garnacho thiếu niên tài năng kỳ lạ

Alejandro Garnacho đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Manchester United vào đầu tháng này.
Alejandro Garnacho đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Manchester United vào đầu tháng này.

Tình yêu khó khăn từ Ten Hag và Fernandes đã dẫn đến những gợi ý rằng thái độ của Garnacho có thể giữ anh lại Old Trafford. Nhưng các nguồn tin tại United khẳng định những sự cố xảy ra sớm trong chuyến du đấu mùa hè là một ngoại lệ chứ không phải là quy luật khi nói đến tiền đạo trẻ, người đã học được bài học từ mùa hè và hiện là một trong những người đầu tiên đến tập luyện mỗi ngày.

Garnacho rất muốn chuyển đến United từ Atletico Madrid trong thời kỳ cao điểm của đại dịch COVID-19 vào năm 2020 nên anh đã đồng ý thực hiện một khoảng thời gian bị cô lập khi đến Manchester và trong ba tháng đầu tiên ở Anh, chỉ được phép đi lại giữa căn cứ huấn luyện Carrington của United và nơi ở của anh ấy ở phía nam Manchester.

Tự tin trên sân cỏ, các huấn luyện viên đã nhận thấy anh ấy im lặng và né tránh điều đó đến mức đôi khi nó có thể trở thành kiêu ngạo hoặc không quan tâm và anh ấy vẫn không chuyển đến phòng thay đồ của đội một mặc dù đủ điều kiện để thay thế vị trí của anh ấy bên cạnh Cristiano Ronaldo , người hùng thời niên thiếu của anh ấy. Sự thăng tiến nhanh chóng của anh ấy từ các cấp bậc học viện bắt đầu từ mùa giải trước khi anh ấy lọt vào mắt xanh của Rangnick gần như ngay lập tức sau cuộc hẹn vào tháng 12, và anh ấy đã gây ấn tượng với Ten Hag vào đầu mùa hè bằng cách từ chối một kỳ nghỉ dài hơn để trở lại câu lạc bộ sớm.

Bài viết tham khảo: