World Cup 2022 và tham vọng của Lionel Messi

Tham vọng của Lionel Messi

Lionel Messi từng kể tên 3 đội bóng mà anh tin rằng có khả năng vô địch World Cup sắp tới. Cầu thủ chạy cánh 35 tuổi sẽ tham dự vòng chung kết World Cup lần thứ năm cùng Argentina. Siêu sao cùng với đất nước của mình đang tìm kiếm chức vô địch World Cup đầu tiên kể từ năm 1986.

World Cup 2022 và tham vọng của Lionel Messi Phát biểu với Liên đoàn Nam Mỹ CONMEBOL, Lionel Messi đề cao khả năng giành chức vô địch của Brazil, Pháp và Anh Nhưng anh cũng khẳng định World Cup là một đấu trường khó khăn và phức tạp nên điều gì cũng có thể xảy ra.

Giành chức vô địch World Cup 2022 cùng Argentina 

Argentina chắc chắn sẽ muốn tiến xa hơn so với năm 2014, năm mà họ thua Đức trong trận chung kết World Cup nhờ bàn thắng ở hiệp phụ của Mario Gotze. Có vẻ đội bóng của Hansi Flick cũng không hề lo lắng về sự xuất hiện của Messi trong World Cup năm nay.

World Cup 2022 và tham vọng của Lionel Messi

Argentina hiện vẫn bất bại 35 trận trên mọi đấu trường, lần gần nhất nếm mùi thất bại vào ngày 3 tháng 7 năm 2019, trong trận bán kết Copa America năm đó với Brazil. Họ chỉ còn ba trận nữa là đánh bại kỷ lục 37 trận không thua mọi thời đại của Ý.

World Cup 2022 và tham vọng của Lionel Messi

Ngôi sao của PSG hiểu rằng đây là cơ hội cuối cùng của anh để giành được chiếc cúp danh giá nhất trong nền bóng đá hiện đại. Anh sẽ dồn sức vào việc giúp Argentina có khởi đầu tốt nhất khi họ tiếp Saudi Arabia trong trận mở màn vào ngày 22 tháng 11.

Bài viết gợi ý: