Man City phủ nhận tin đồn Cristiano Ronaldo suýt gia nhập nửa xanh

Man City đã từ chối bình luận của Cristiano Ronaldo về việc từng sắp hoàn tất quá trình chuyển đến sân vận động Etihad vào năm ngoái. Nhiều nguồn tin từ nửa xanh thành Man đều khẳng định rằng tuyên bố của tiền đạo này rằng việc chuyển nhượng đã “gần như hoàn tất” là sai.

Man City phủ nhận tin đồn Cristiano Ronaldo suýt gia nhập nửa xanh Ronaldo gia nhập Manchester United lần thứ hai sau khi rời Juventus vào năm 2021 nhưng điều này không liên quan đến việc tuyển thủ Bồ Đào Nha có khả năng chuyển đến Man City.

Siêu sao tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng vụ chuyển nhượng đã “gần xong” nhưng các nguồn tin của Man City khẳng định là vào thời điểm đó, họ chỉ quan tâm chút ít đến đến CR7 mà thôi, còn về vấn đề chuyển nhượng thì cũng từng được nhắc đến nhưng là từ rất lâu, không liên quan đến mùa chuyển nhượng đầy tranh cãi vừa qua.

Man City phủ nhận tin đồn Cristiano Ronaldo suýt gia nhập nửa xanh

Ronaldo, 37 tuổi, từng nói vì có sự can thiệp của Sir Alex Ferguson ngăn cản anh gia nhập Man City, dù hai bên từng đối đầu mùa giải đầu tiên rất thành công của anh tại kình địch từ năm 2003 đến 2009. Tương lai của Cristiano Ronaldo tại Manchester United rất khó nói trước, khi anh đã công khai chỉ trích câu lạc bộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây. 

Man United, theo các nguồn tin, đã rất tức giận về cuộc phỏng vấn, đặc biệt là tuyên bố của Ronaldo rằng “MU không đổi mới chút nào” từ khi Ferguson nghỉ hưu vào năm 2013 và anh ấy “không tôn trọng” huấn luyện viên Erik ten Hag.

Man City phủ nhận tin đồn Cristiano Ronaldo suýt gia nhập nửa xanh

United đã bác bỏ tuyên bố của Ronaldo rằng sân tập Carrington của họ không được nâng cấp kể từ khi anh rời Real Madrid vào năm 2009 và khẳng định tiền đã được đầu tư để cải tạo nhà hàng, bể bơi và phòng tập thể dục trong 12 tháng qua.

Các nguồn tin cũng tiết lộ rằng Ten Hag không muốn làm việc với Ronaldo một lần nữa trong khi phần lớn các cầu thủ không nghĩ rằng tiền đạo này sẽ có đường trở lại Old Trafford sau World Cup. Theo các nguồn tin, Manchester United đang chuẩn bị các hành động pháp lý để giải quyết tình huống nhạy cảm này.

Bài viết gợi ý: