VFF chốt phương án cuối cùng với CLB HAGL trước mùa giải 2023

CLB Hoàng Anh Gia Lai có thể thoải mái tinh thần sau lùm xùm

Một lần nữa tranh chấp giữa VFF và Hoàng Anh Gia Lai chính thức được khép lại sau văn bản mới nhất của VFF. Tạo điều kiện tinh thần thoải mái cho đội bóng trước khi bước vào mùa giải mới nhất. 

VFF đồng ý với công văn của bầu Đức 

Nhưng chúng tôi đã đề cập ở trên, sau gần 1 tuần nói qua nói lại liên quan đến lùm xùm tài trợ. Mới đây VFF đã có văn bản chính thức gửi CLB Hoàng Anh Gia Lai. Trong công văn nêu rõ: 

“Trên cơ sở trao đổi các nội dung với nhà tài trợ chính của Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Night Wolf 2023 là Công ty Sâm Ngọc Linh Kon Tum. 

VFF đồng ý với công văn đề xuất của HAGL
VFF đồng ý với công văn đề xuất của HAGL

Trên tinh thần chia sẻ, hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi giúp cho CLB HAGL có thể thực hiện được việc hợp tác với nhà tài trợ, đảm bảo kinh phí hoạt động của CLB. Công ty VPF đồng ý với những phương án mà CLB Hoàng Anh Gia Lai đã đề xuất trong công văn số 31/CV-HAGL 

Bên cạnh đó, công ty VFF đề nghị CLB HAGL tôn trọng và tuân thủ theo các quy chế, quy định, Điều lệ giải bóng đá vô địch quốc gia Night Wolf 2023 đã được 14 CLB, trong đó có CLB HAGL thống nhất thông qua. 

Các vấn đề chi tiết liên quan, công ty VFF sẽ hỗ trợ, tư vấn và phối hợp với clb HAGL để đảm bảo đúng theo quy chế, quy định điều lệ của giải đấu. 

Đề xuất của CLB Hoàng Anh Gia Lai 

Trước đó CLB HAGL đã có văn bản gửi ban lãnh đạo công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam VFF về yêu cầu của nhà tài trợ đối với đội bóng như: 

Trên trang phục thi đấu và tập luyện đội HAGL: Chỉ in logo carabao (không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt) 

CLB Hoàng Anh Gia Lai có thể thoải mái tinh thần sau lùm xùm
CLB Hoàng Anh Gia Lai có thể thoải mái tinh thần sau lùm xùm

Trên các hạng mục bộ nhận diện của giải đấu: In logo Carabao 

Nội dung trên bảng LED và bản cứng trên sân Pleiku sử dụng hình thức chạy logo và lon sản phẩm 

Hoạt động bên lề trên sân Pleiku: Trưng bày sản phẩm tại khu VIP khán đài, phòng họp báo: Chỉ đặt sản phẩm của nhà tài trợ chính Giải đấu trên bàn, HAGL sẽ bố trí một phòng riêng ở khu vực khác để tiếp đón khách có thể sử dụng sản phẩm của Carabao. 

Lùm xùm chính thức được khép lại từ đây khi VFF có văn bản đồng ý với phương án của HAGL. 

Sau một tuần tốn nhiều giấy mực của báo chí thì mâu thuẫn cũng đã được giải quyết. Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi chờ đợi màn thể hiện của CLB Hoàng Anh Gia Lai ở mùa giải năm 2023. 

VFF thưởng khủng cho mùa giải mới 

V league năm 2023 sẽ chính thức khởi tranh vào đầu tháng 2/2023. Vừa qua VFF đã chính thức họp báo công bố giải thưởng chính thức. Trong đó đội vô địch sẽ nhận được giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng, đội á quân giành giải thưởng trị giá 2 tỷ 500 triệu đồng, đội về 3 nhận giải thưởng 1 tỷ 500 triệu đồng. Nhìn chung tổng giá trị giải thưởng năm nay cao gần gấp đôi năm ngoái, đây là tín hiệu đáng mừng cho bóng đá nước nhà khi thu hút được nhiều nhà tài trợ. 

Bầu Hiển thưởng khủng sau chiến thắng của CLB Hà Nội
VFF thưởng khủng cho mùa giải mới

Đồng thời điều lệ giải năm nay có nhiều đổi mới khi 14 đội bóng sẽ chia làm 2 đợt để thi đấu. Đợt 1 chọn 8 đội xuất sắc nhất tranh ngôi vô địch. Đợt 2 gồm 6 đội trụ hạng. 

Các CLB đắt quyết tâm cao khi tới với mùa giải mới 

Tại các buổi lễ xuất quân đầu năm mới, các đội bóng đều nêu cao tinh thần quyết tâm cao cho mùa giải 2023. 

CLB Viettel đặt mục tiêu vào top 3 chung cuộc. Với sự đầu tư cũng như quan tâm từ phía công ty, ban huấn luyện. Tuyển thủ Viettel đã sẵn sàng tinh thần hừng hực để thi đấu vòng đầu tiên cho mùa giải mới. 

CLB SHB Đà Nẵng quyết tâm vào top 8 đội xuất sắc nhất sau giai đoạn 1 của V League 2023. Trong khi đó các tuyển thủ Khánh Hòa được ban lãnh đạo tỉnh thưởng nóng 50 triệu cho 1 bàn thắng ghi được tại mùa giải năm nay. 

Với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng từ các cầu thủ, hy vọng chúng ta sẽ được tận mắt chứng kiến các trận cầu đỉnh cao và chất lượng nhất trong thời gian tới. VFF cũng cam kết sẽ hỗ trợ các đội bóng trong việc thi đấu tốt nhất. 

Xem thêm một số bài viết liên quan:

HLV Park Hang Seo ra đi, ai sẽ là người thay thế 2023

Nguyễn Tiến Linh vào đề cử quả bóng vàng châu Á năm 2022

HAGL nhiều khả năng bỏ ngỏ tham gia V League 2023