Nguyên nhân vé concert Chân trời rực rỡ Hà Anh Tuấn bị rao bán tháo với giá rẻ

Dư luận xôn xao trước việc vé concert Chân trời rực rỡ Hà Anh Tuấn bị rao bán tháo với giá rẻ. Liệu thương hiệu Hà Anh Tuấn đã mất giá và bị khán giả quay lưng?

Vé concert Chân trời rực rỡ Hà Anh Tuấn bị rao bán tháo

Hà Anh Tuấn là một ca sĩ đình đám trong làng giải trí Việt, anh có sức hút và tầm ảnh hưởng lớn, nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. Những liveshow, concert của Hà Anh Tuấn luôn “cháy vé” và được người hâm mộ ủng hộ đông đảo.

Concert Chân trời rực rỡ Hà Anh Tuấn bị rao bán giá rẻ
Concert Chân trời rực rỡ Hà Anh Tuấn bị rao bán giá rẻ

Tuy nhiên mới đây, concert Chân trời rực rỡ Hà Anh Tuấn lại bị nhiều khán giả rao bán tháo với giá rẻ. Thậm chí còn lập cả group trao đổi vé và số lượng thành viên trong nhóm lên đến 14.000 người. Đặc biệt, nhiều khán giả sẵn sàng bán lại vé của Hà Anh Tuấn rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc. Điều này đã khiến cho dư luận hoang mang và khá bất ngờ.

Trước đó, e kíp của nam ca sĩ đã thông báo rằng, sau khi mở bán đã cháy vé. Thậm chí vào ngày mở bán hệ thống còn bị tắc nghẽn vì lượt truy cập của người hâm mộ quá lớn. Nhưng hiện tại, sau vài ngày mở bán vé thì trên mạng xã hội lại xuất hiện nhiều nhóm trao đổi, bán rẻ vé của Chân trời rực rỡ.

Group trao đổi vé của chương trình Hà Anh Tuấn lên đến 14.000 thành viên
Group trao đổi vé của chương trình Hà Anh Tuấn lên đến 14.000 thành viên

Theo dõi cho thấy mỗi ngày có rất nhiều bài đăng pass vé với mức giá chỉ bằng 1 nửa giá gốc. Tuy nhiên ở bên dưới phần bình luận lại có những comment bán vé ké, số lượng người hỏi mua vé vô cùng ít ỏi.

Nhiều khán giả, bầu show chia sẻ rằng đây sẽ là một cú sốc đối với Hà Anh Tuấn và nam ca sĩ sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi việc rao bán vé tràn lan này.

Nam ca sĩ ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng tâm lý bởi sự việc trên
Nam ca sĩ ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng tâm lý bởi sự việc trên

Nguyên nhân concert Chân trời rực rỡ Hà Anh Tuấn bị rao bán giá rẻ

Theo các chuyên gia, bầu show có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc concert Chân trời rực rỡ Hà Anh Tuấn bị bán tháo vé giá rẻ.

Có thể kể đến như việc lựa chọn địa điểm tổ chức có vấn đề. Vì Ninh Bình không phải là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các show diễn. Nhiều khán giả phải di chuyển xa, kết hợp với việc ăn ở tốn nhiều chi phí. Nên chọn những địa điểm có phát triển về du lịch như Đà Lạt, Hội An,… sẽ thuận tiện hơn cho khán giả.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bán vé tháo của Hà Anh Tuấn
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bán vé tháo của Hà Anh Tuấn

Bên cạnh đó, lịch trình các đêm nhạc của Hà Anh Tuấn quá dày khiến cho khán giả giảm nhiệt. Vì năm ngoái, nam ca sĩ đã có một đêm nhạc Những vết thương lành tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, concert Chân trời rực rỡ Hà Anh Tuấn không thực sự hấp dẫn. Nam ca sĩ đã chia sẻ điểm nhấn chương trình là huyền thoại âm nhạc Kitaro đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên, hai nam nghệ sĩ lạ có tệp khán giả khác nhau.

Chí vì những lý do trên mà có lẽ concert Chân trời rực rỡ Hà Anh Tuấn đã bị khán giả “bỏ mặc”, không còn sức hút.

Xem thêm: