Bỏ đồ bộ, Vy Phạm lên đồ sexy khoe trọn đường cong tại quê chồng Tây

Vy Phạm và Dũng Gee là cặp đôi nổi tiếng nhờ vào những video vui nhộn trên Tiktok. Mới đây, Vy Phạm lên đồ vô cùng sexy và nóng bỏng, khoe trọn đường cong cơ thể tại Úc – quê của chồng Tây.

Vy Phạm và Dũng Gee là ai?

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi các nhân vật đình đám trên Tiktok sẽ không còn xa lạ với cặp đôi Vy Phạm và Dũng Gee. Cặp đôi vợ Việt – chồng Tây Vy và Dũng nhận được sự yêu mến của đông đảo cộng đồng mạng nhờ vào những clip hài hước xoay quanh cuộc sống của hai người.

Vy Phạm và Dũng Gee là cặp đôi nổi tiếng trên tiktok
Vy Phạm và Dũng Gee là cặp đôi nổi tiếng trên tiktok

Vy Phạm là cô gái người Việt sinh năm 1996, cô nổi tiếng nhờ vào thân hình nóng bỏng, vòng 3 khủng, hình thể siêu thực và đặc biệt là làn da nâu khỏe khoắn như người mẫu. Dũng Gee là chàng trai đến từ nước Úc và có tình yêu to lớn với hot tiktoker Vy Phạm.

Cả hai người đều có tài khoản tiktok với số lượng người theo dõi khủng. Cộng đồng mạng luôn dành sự quan tâm lớn dành cho cặp đôi bởi sự đáng yêu, hài hước và nguồn năng lượng tích cực mà hai nhân vật này lan tỏa đến mọi người.

Cặp đôi vô cùng hài hước và duyên dáng
Cặp đôi vô cùng hài hước và duyên dáng

Trong một tập phát sóng của Vợ chồng son, cặp đôi đã xuất hiện và có những chia sẻ vô cùng hài hước và ngọt ngào về chuyện tình cảm của họ. Cả hai gặp nhau trong quán bar nhưng chưa có ấn tượng về nhau.

Sau đó, cơ duyên lại đưa họ gặp nhau một lần nữa tại sân bay, khi Gee chuẩn bị về nước. Cũng từ lần gặp mặt đó, Vy Phạm và Dũng Gee đã quyết định tìm hiểu nhau dù gặp khó khăn về khoảng cách địa lý. 

Dũng Gee quyết định về Việt Nam sinh sống
Dũng Gee quyết định về Việt Nam sinh sống

Với tình cảm mãnh liệt họ dành cho nhau, Dũng Gee đã quyết định rời quê nhà, đến Việt Nam sinh sống để được ở cạnh người yêu của mình. Mới đây họ cũng đã chính thức về chung một nhà, đăng ký kết hôn theo pháp luật.

Có thể thấy tình yêu của cặp đôi là vô cùng lớn khi Dũng Gee có thể đi theo tiếng gọi của tình yêu để đến bên Vy Phạm.

Cặp đôi đã đăng ký kết hôn
Cặp đôi đã đăng ký kết hôn

Vy Phạm lên đồ sexy quyến rũ tại quê chồng

Mới đây, Vy Phạm đã đăng tải những hình ảnh sexy khiến nhiều người xem phải bỏng mắt với những bộ cánh mà cô nàng lựa chọn khi về quê của chồng. Ở Việt Nam, nữ tiktoker thường mặc đồ bộ, đơn giản và thân thiện nhưng khi về quê của Dũng Gee cô nàng không còn khoác lên mình những bộ đồ “đặc sản” của Việt Nam mà thay vào đó là những bộ sexy, hở hang nóng bỏng mắt.

Hình ảnh của Vy Phạm tại quê chồng
Hình ảnh của Vy Phạm tại quê chồng

Tuy nhiên, những ngày đầu khi mới đến Úc gặp gia đình chồng cô nàng vẫn diện những đồ bộ kín đáo. Nhiều người còn đùa rằng do Vy Phạm sợ gia đình chồng nên mặc đồ kín cổng cao tường. 

Lúc mới qua Úc, cô nàng mặc đồ bộ kín cổng cao tường
Lúc mới qua Úc, cô nàng mặc đồ bộ kín cổng cao tường

Nhưng sau khi rũ bỏ lớp đồ bộ, cô nàng đã lấy lại phong cách ăn mặc của mình với những bộ trang phục sexy, hở bạo khoe trọn thân hình nóng bỏng của mình.

Xem thêm: