Sau gần bốn tháng kết hôn, chồng Đỗ Mỹ Linh bị chê thờ ơ với bà xã

Chồng Đỗ Mỹ Linh bị chê thờ ơ với vợ tại chốn đông người khi bỏ đi trước và không mở cửa xe cho bà xã. Những hành động này khiến cho cư dân mạng không ngừng tranh cãi. Bên cạnh đó, vòng 2 lùm xùm của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng là điều mà mọi người đang bàn tán sôi nổi, cùng bài viết sau theo dõi ngay nhé!

Lý do chồng Đỗ Mỹ Linh bị chê thờ ơ với vợ?

Đỗ Mỹ Linh chính thức lên xe hoa cùng chồng vào cuối tháng 10 năm ngoái. Chồng của nàng hậu sinh năm 1995, là con út của gia đình “bầu Hiển. Hiện tại, anh đang là chủ tịch trẻ của câu lạc bộ Hà Nội, bên cạnh đó còn là chủ tịch Hội đồng quản trị của một công ty thương mại và là chủ nhân của những chiếc cổ phiếu hàng chục tỷ ở SHB.

Có thể thấy, ông xã của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là một doanh nhân trẻ, sở hữu cơ ngơi đồ sộ và vô cùng đẹp đôi với nàng hậu. 

Cuộc sống đời tư của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn là chủ đề được cư dân mạng dành sự quan tâm lớn. Chỉ những hành động, cử chỉ nhỏ của cặp đôi cũng được mọi người bàn tán sôi nổi.

Đỗ Mỹ Linh lên xe hoa cùng chồng vào tháng 10/2022
Đỗ Mỹ Linh lên xe hoa cùng chồng vào tháng 10/2022

Tuy nhiên, sau gần 4 tháng kết hôn, chồng Đỗ Mỹ Linh bị chê thờ ơ khi xuất hiện cùng bà xã nhưng lại có những hành động thiếu tinh tế đối với bà xã của mình.Theo một đoạn clip mới đây trên Tiktok, cả hai vợ chồng cùng xuất hiện chung tại sân bóng Hàng Đẫy nhưng điều khiến cho khán giả phản ứng gay gắt là những hành động kém tinh tế của ông xã Mỹ Linh.

Chồng Đỗ Mỹ Linh bị chê thờ ơ khi bỏ đi trước vợ
Chồng Đỗ Mỹ Linh bị chê thờ ơ khi bỏ đi trước vợ

Cụ thể, khi ra về chồng Đỗ Mỹ Linh bị chê thờ ơ khi bỏ đi trước, không đợi nàng hậu, kẻ trước người sau ra về. Sau đó, anh còn không mở cửa ô tô cho vợ khiến nhiều người phải lên tiếng cho rằng chủ tịch trẻ đang có thái độ lạnh nhạt, không tinh tế và thờ ơ với vợ của mình.

Thậm chí anh còn không mở cửa ô tô cho bà xã
Thậm chí anh còn không mở cửa ô tô cho bà xã

Đỗ Mỹ Linh lộ bụng bầu lùm xùm sau gần 4 tháng kết hôn

Cũng trong đoạn clip được chia sẻ trên Tiktok, không chỉ chồng Đỗ Mỹ Linh bị chê thờ ơ mà nàng hậu cũng bị cư dân mạng phát hiện ra vòng 2 lùm xùm. Cô nàng có những hành động như dùng tay và túi xách che bụng, bên cạnh đó còn diện đồ kín như bưng nhưng không thể “lọt khỏi mắt xanh” của khán giả.

Cũng trong đoạn clip, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ vòng 2 lùm xùm
Cũng trong đoạn clip, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ vòng 2 lùm xùm

Cách đây không lâu, nàng hậu họ Đỗ đã bị cư dân mạng bắt gặp hình ảnh chiếc bụng to bất thường tại một sân vận động. Cũng từ lần xuất hiện với vòng 2 lùm xùm này mà cô nàng đã tinh tế hơn khi chọn những bộ trang phục “giấu bầu”.

Trước đó không lâu, hoa hậu họ Đỗ xuất hiện với vòng 2 to bất thường
Trước đó không lâu, hoa hậu họ Đỗ xuất hiện với vòng 2 to bất thường

Có thể thấy, trong suốt thời gian đương nhiệm, cô nàng nói không với scandal nhưng khi lên xe hoa cùng thiếu gia Đỗ Vinh Quang thì liên tục dính phải những ồn ào về chuyện đời tư của mình.

Xem thêm: