Bạn gái Huỳnh Anh tiếp tục “dao kéo” sau 7749 lần phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây, bạn gái Huỳnh Anh lại tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ tân trang nhan sắc của bản thân, nhan sắc của cô nàng sau khi dao kéo khiến nhiều người bất ngờ. Cùng theo dõi hình ảnh mới nhất của cô bạn gái nam diễn viên Huỳnh Anh nhé!

Bạn gái Huỳnh Anh là ai?

Bạn gái nam diễn viên Huỳnh Anh là MC Bạch Lan Phương, sinh năm 1986, lớn hơn bạn trai tận 6 tuổi. Hiện tại cô đang là chủ một chủ spa tại Hà Nội và làm mẹ đơn thân. Cặp đôi công khai hẹn hò vào cuối tháng 11 năm 2020.

Diễn viên Huỳnh Anh và bạn gái hơn 6 tuổi công khai hẹn hò từ cuối tháng 11/2020
Diễn viên Huỳnh Anh và bạn gái hơn 6 tuổi công khai hẹn hò từ cuối tháng 11/2020

Nữ MC chia sẻ cô và Huỳnh Anh có duyên vợ chồng vì thầy phong thủy, tử vi và tarot đều khẳng định như vậy. Cả hai đã gặp nhau từ 11 năm trước nhưng sau 1 thập kỷ họ mới trò chuyện và làm quen nhau.

Khi mới công khai hẹn hò, Huỳnh Anh luôn chia sẻ những hình ảnh thân mật cùng bạn gái kèm những lời nói ngọt ngào. Bạn gái Huỳnh Anh cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm với “phi công trẻ”.

Bạn gái Huỳnh Anh bị chê già và "đơ" vì phẫu thuật thẩm mỹ quá đà
Bạn gái Huỳnh Anh bị chê già và “đơ” vì phẫu thuật thẩm mỹ quá đà

Mặc dù cả hai rất hạnh phúc bên nhau nhưng khán giả lại nhận xét hai người không phù hợp và xứng đôi. Bạn gái Huỳnh Anh khá lớn tuổi, hơn bạn trai tận 6 tuổi, đồng thời là single mom. Hơn hết đó chính là nhan sắc có phần “già” và bị “đơ” vì phẫu thuật thẩm mỹ quá đà.

Nữ MC bỏ ngoài tai những lời chê bai của mọi người
Nữ MC bỏ ngoài tai những lời chê bai của mọi người

Bạn gái Huỳnh Anh tiếp tục tân trang nhan sắc

Sau 7749 lần can thiệp “dao kéo” và khuôn mặt đã đơ cứng thì mới đây cô nàng lại tiếp tục tân trang nhan sắc của mình. Trước đó, Bạch Lan Phương đã chi cả hàng trăm triệu chỉ để hạ thấp mũi nhưng giờ đây cô lại tiếp tục trùng tu nhan sắc vì chưa hài lòng.

Bạn gái Huỳnh Anh tiếp tục "trùng tu" nhan sắc
Bạn gái Huỳnh Anh tiếp tục “trùng tu” nhan sắc

Bạn gái Huỳnh Anh không còn ngần ngại về việc chia sẻ những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Cô tự tin hơn khi có bạn trai diễn viên luôn đồng hành và kề cạnh bên mình.

Cô quyết định nhấn mí để khuôn mặt trở nên hoàn hảo hơn
Cô quyết định nhấn mí để khuôn mặt trở nên hoàn hảo hơn

Trong lần phẫu thuật thẩm mỹ này, cô nàng đã quyết định nhấn mí để khuôn mặt được hoàn hảo hơn. Sau nhiều lần can thiệp “dao kéo” trên khuôn mặt, giờ đây bạn gái Huỳnh Anh đã tự tin hơn về diện mạo của mình. Cô nhận được lời khen ngợi trẻ đẹp hơn cho lần “đầu tư” này.

Khuôn mặt sau khi được "tân trang" của Bạch Lan Phương
Khuôn mặt sau khi được “tân trang” của Bạch Lan Phương

Đây không phải là lần đầu tiên mà người yêu của nam diễn viên Huỳnh Anh phẫu thuật thẩm mỹ. Nhìn vào khuôn mặt đơ cứng của cô mọi người có thể đoán được cô đã can thiệp dao kéo “không ít”.

Cách đây vài tháng, MC Bạch Lan Phương cũng đã chia sẻ quá trình chỉnh sửa mũi hàng trăm triệu của mình. Nhưng sau khi nâng mũi và bỏ ra số tiền lớn thì mới đây, cô lại quyết định “hạ xuống” để tạo sự cân đối cho khuôn mặt. Cặp đôi Lan Phương và Huỳnh Anh cũng như những lần phẫu thuật thẩm mỹ của nữ MC vẫn là điều mà mọi người quan tâm.

Xem thêm: