Lê Nguyễn Bảo Ngọc lên tiếng khi bị tố ‘làm màu’

Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Sự kiện trồng cây thiện nguyện tại đồi Lâm Viên, TP Lai Châu vốn rất ý nghĩa và đầy nhân văn đã bất ngờ xảy ra tranh cãi khi nhiều người cho rằng hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc và các người đẹp khác chỉ chủ yếu ‘làm màu’, và không hề lăn xả khi tham gia hoạt động này.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc lên tiếng về những tin đồn ác ý

Tuy nhiên, Lê Nguyễn Bảo Ngọc cũng đã ngay lập tức lên tiếng phản bác những ý kiến trái chiều và giải thích lý do của việc mặc quần trắng và để tóc dài lòa xòa khi tham gia sự kiện này.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc cho biết trước khi tham gia hoạt động trồng cây, cô và các người đẹp đã dự lễ thượng cờ Tổ quốc ở Quảng trường Nhân dân TP Lai Châu, ban tổ chức yêu cầu các hoa hậu, á hậu bao gồm Tiểu Vy, Thanh Thủy, Đoàn Thiên Ân, Ngọc Thảo, Trịnh Thùy Linh…mặc quần trắng và vì lịch trình gấp gáp nên các người đẹp giữ nguyên trang phục này khi di chuyển đến lễ trồng cây.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc và một số người đẹp khác bị dân mạng chỉ trích vì thói 'làm màu' khi đi thiện nguyện
Lê Nguyễn Bảo Ngọc và một số người đẹp khác bị dân mạng chỉ trích vì thói ‘làm màu’ khi đi thiện nguyện

Về việc để tóc dài lòa xòa khi đi trồng cây, Bảo Ngọc cho biết cô làm vậy để hình ảnh đẹp hơn, đúng tinh thần người phụ nữ Việt Nam khi dự lễ thượng cờ trước đó, và sau sự việc này, cô sẽ rút kinh nghiệm để không để tóc lòa xòa trong các hoạt động từ thiện.

Tuy nhiên Bảo Ngọc đã nhanh chóng phản bác những quan điểm đó bằng lập luận cá nhân
Tuy nhiên Bảo Ngọc đã nhanh chóng phản bác những quan điểm đó bằng lập luận cá nhân

Lê Nguyễn Bảo Ngọc cũng nhấn mạnh rằng, cô và các hoa hậu khác không ngại xông xáo, dấn thân khi đi thiện nguyện. Việc giữ hình ảnh đôi khi cũng là một phần quan trọng của chuyến đi từ thiện, nó mang ý nghĩa tích cực để chia sẻ lan tỏa, chứ không phải là để tô điểm hay làm màu như người ngoài vẫn nghĩ.

Cô cho rằng khán giả đã hiểu sai về cô và cô cảm thấy mọi người đã quá khắt khe với cô
Cô cho rằng khán giả đã hiểu sai về cô và cô cảm thấy mọi người đã quá khắt khe với cô

Lê Nguyễn Bảo Ngọc cho rằng điều quan trọng nhất là tập trung vào hành động, mục đích, ý nghĩa và hiệu quả cuối cùng của hoạt động từ thiện, và cô cũng muốn chỉ ra mặt khác của vấn đề mà khán giả đôi khi chưa thể thấy được.

Hoa hậu Bảo Ngọc sẽ dùng hành động để chứng minh

Hoa hậu Bảo Ngọc từng gặp tranh cãi khi đi từ thiện, tuy nhiên, cô luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và thể hiện một hình ảnh tích cực của mình trong các hoạt động thiện nguyện cho cộng đồng.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc khẳng định rằng cô vẫn sẽ tiếp tục tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, và sẽ chứng minh cho khán giả rằng cô không hề 'làm màu' như mọi người đã nghĩ
Lê Nguyễn Bảo Ngọc khẳng định rằng cô vẫn sẽ tiếp tục tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, và sẽ chứng minh cho khán giả rằng cô không hề ‘làm màu’ như mọi người đã nghĩ

Hy vọng qua lời giải thích của cô, mọi người sẽ có một cái nhìn thoáng và đầy tích cực hơn về người đẹp gốc Cần Thơ này. Trong tương lai, Lê Nguyễn Bảo Ngọc cho biết rằng cô vẫn sẽ tiếp tục tham gia thật nhiều hoạt động có ý nghĩa hơn nữa để đóng góp sức lực của mình cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

Xem thêm Nóng trên mạng