“Nó giống như việc bị mất đi người thân” – Xavi.

Dù tỏ ra khá hào hứng cho cuộc đụng độ với ngôi đầu bảng Real Madrid vào cuối tuần nhưng Xavi đã phải chứng kiến đội bóng của mình thất bại hoàn toàn với tỷ số 0-3. Bàn thắng của Karim Benzema, Fede Valverde và Rodrygo đã quyết định kết cục của trận đấu được cho là sẽ vô cùng kịch tính.

“Giống như một người thân đã mất”

Sau trận thua, HLV người Tây Ban Nha nói: “Tôi có một chiếc điện thoại di động, và giống như một người thân đã mất, tất những tin nhắn tôi đang nhận được đều là những lời động viên”.

Kết quả của trận đấu đã khép lại một tuần tồi tệ cho cả câu lạc bộ và huấn luyện viên khi họ hòa Inter chỉ vài ngày trước đó.

Xavi đã phải chứng kiến đội bóng của mình thất bại hoàn toàn với tỷ số 0-3
Xavi đã phải chứng kiến đội bóng của mình thất bại hoàn toàn với tỷ số 0-3

Trước đó Xavi cũng thừa nhận anh ấy sẽ hiểu nếu Barcelona sa thải anh ấy trong bối cảnh hiện tại bởi thành tích của clb gần đây thực sự là không tốt mặc dù thượng tầng đã đầu tư những khoản tiền không hề nhỏ để xây lên một đội hình đáng mơ ước, nhưng Xavi cũng tự cam kết sẽ khắc phục tình hình hiện tại bằng mọi giá.

Xavi cam kết sẽ khắc phục tình hình bằng mọi cách.
Xavi cam kết sẽ khắc phục tình hình bằng mọi cách.

Khi được hỏi liệu ông có hiểu nếu Barca quyết định miễn nhiệm vụ cho mình hay không, Xavi nói trong một cuộc họp báo: “Tất nhiên. Đó là bóng đá. Mọi người trên đường giơ tay lên với tôi như một dấu hiệu động viên. Bây giờ chúng tôi phải tiếp tục và đối mặt với thực tế, nhưng tôi luôn tích cực.”

"Nếu chúng tôi không thắng, một huấn luyện viên khác sẽ vào cuộc" - Xavi
“Nếu chúng tôi không thắng, một huấn luyện viên khác sẽ vào cuộc” – Xavi

“Và nếu chúng tôi không giành chiến thắng, như chủ tịch [Joan Laporta] đã nói, sẽ có những hậu quả, bắt đầu từ tôi. Nếu chúng tôi không thắng, một huấn luyện viên khác sẽ vào cuộc. Nhưng tôi sẽ cố gắng bằng mọi giá để cái thiện tình hình.”

Trận đối đầu với Villarreal sắp tới sẽ là cơ hội để Xavi có thể cái thiện tình hình.

Bài viết gợi ý:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *