Ruben Loftus-Cheek được khen ngợi, sáng cửa đi World Cup

Ruben Loftus-Cheek được đánh giá rất cao về cơ hội tham dự World Cup.

Loftus-Cheek đang sở hữu phong độ ổn định trong đội chủ sân Stamford Bridge khi anh góp mặt trong cả 11 trận đấu của Chelsea ở Premier League mùa này. Cầu thủ 26 tuổi đã cho thấy ​​sự trở lại nhanh chóng của mình sau chấn thương gặp phải ở mùa giải trước.

Cheek đã cải thiện rất nhiều về mặt thể lực và đang trở thành một thành viên chủ chốt trong đội của Chelsea.

Ruben Loftus Cheek đang thi đấu vô cùng ổn định ở mùa giải năm nay
Ruben Loftus-Cheek đang thi đấu vô cùng ổn định ở mùa giải năm nay

Tân thuyền trưởng Graham Potter cũng dành cho cậu học trò của mình những lời khen và tin rằng phong độ ấn tượng có thể giúp tiền vệ này có một suất trong đội hình tuyển Anh tham dự World Cup.

Potter chia sẻ trong buổi họp báo trước loạt trận Champion League: “Ruben đã thực sự gây ấn tượng với tôi cả trong và ngoài sân cỏ.”

“Anh ấy là một chàng trai khiêm tốn và luôn muốn học hỏi. Cheek rõ ràng được hưởng lợi từ thời gian thi đấu nhiều, nhưng khi không được ra sân, anh ấy vẫn tập luyện chăm chỉ. Điều này đã giúp Ruben cải thiện thể lực của mình.”

“Rõ ràng, anh ấy cần một thể lực tốt để chạy suốt trận đấu, và anh ấy đã làm được. Anh ấy có tư duy chơi bóng tuyệt vời, thể chất sung mãn, một vận động viên tuyệt vời.”

“Tôi nghĩ anh ấy đang đặt mình vào tình huống bị Gareth Southgate gạch tên. Nhưng đó là quyết định của Gareth và chúng ta cần thời gian.”

Graham Potter hết lời khen ngợi học trò Loftus-Cheek của mình
Graham Potter hết lời khen ngợi học trò Loftus-Cheek của mình

Trong khi đó, Loftus-Cheek cũng bày tỏ khao khát được là một phần của đội tuyển Anh tham dự World Cup sắp tới, điều anh cũng đã làm được năm 2018.

Cựu cầu thủ Crystal Palace chia sẻ: “Điều đó thật tuyệt vời, nó có ý nghĩa rất lớn với tôi. Là một cầu thủ, sau khi chơi tại World Cup 2018, bạn sẽ thấy có động lực và mong muốn góp mặt ở kì World Cup tiếp theo.”

“Có rất nhiều điều đã xảy ra trong khoảng thời gian đó, và tôi chỉ hạnh phúc và biết ơn rằng tôi vẫn khỏe mạnh và chơi bóng một cách ổn định. Nếu tôi đến World Cup, điều đó thật tuyệt vời, nhưng đó không phải là suy nghĩ hàng đầu của tôi lúc này.”

“Chúng tôi có một số trận đấu lớn sắp diễn ra và tôi cần tập trung toàn lực vào nó. Sẽ là ích kỷ đối khi nghĩ về nguyện vọng cá nhân của tôi hơn là câu lạc bộ vào lúc này.”

Cầu thủ Loftus-Cheek của Chelsea bày tỏ khao khát chơi bóng tại World Cup
Cầu thủ Loftus-Cheek của Chelsea bày tỏ khao khát chơi bóng tại World Cup

Rõ ràng, với phong độ ổn định cùng sự tiến bộ vượt bậc, Loftus-Cheek đang được đánh giá rất cao để lọt vào đội hình tuyển Anh dự World Cup.

Để xem bóng đá trực tiếp, click vào đường LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *