Lần đầu đá chính, Alejandro Garnacho lập tức nhận mưa lời khen

Erik ten Hag đã dành những lời khen về màn trình diễn của Alejandro Garnacho trong chiến thắng của Manchester United  đêm qua.

Quỷ đỏ đã giữ lại hy vọng giành ngôi đầu bảng tại Europa League năm nay sau khi đánh bại Sheriff 3-0 với các bàn thắng của Diogo Dalot, Marcus Rashford và Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, đáng chú ý trong trận đấu đêm qua phải là sự xuất hiện lần đầu tiên của tài năng trẻ Garnacho (người được mệnh danh là ‘tiểu Ronaldo) trong màu áo đỏ.

Garnacho đã có màn ra mắt vô cùng ấn tượng
Garnacho đã có màn ra mắt vô cùng ấn tượng

Khi được hỏi về màn trình diễn của cầu thủ 18 tuổi, Ten Hag trả lời: “Tôi nghĩ đó là một màn trình diễn tốt của cậu ấy. Garnacho đã làm tốt những gì tôi mong đợi và cậu ấy xứng đáng có cơ hội trong đội hình xuất phát.”

“Cậu ấy đã có khởi đầu khó khăn ở mùa giải này và tôi không hài lòng với những màn trình diễn tệ hại đó. Nhưng bây giờ tôi hoàn toàn hài lòng về cậu ấy. Học trò của tôi đã có thái độ và quyết tâm lớn hơn.”

“Và như những gì bạn đã thấy, Garnacho có khả năng xử lý bóng trong khu vực hẹp rất tốt, cậu ấy cũng chịu khó áp sát đối thủ và đó là điều rất cần thiết trong bóng đá hiện nay. Vì vậy, tôi hài lòng với điều đó. Tôi cũng hy vọng đây sẽ là trận đấu bàn đạp để cậu ấy cố gắng nhiều hơn nữa.”

Ten Hag vô cùng hài lòng về màn trình diễn của cậu học trò
Ten Hag vô cùng hài lòng về màn trình diễn của cậu học trò

Thuyền trưởng của Manchester United cũng giải thích lí do không sử dụng Elanga trong trận đấu này, mặc dù cầu thủ người Thụy Điển đã ra sân từ băng ghế dự bị trong trận gặp Chelsea vào cuối tuần trước.

Ten Hag giải thích: “Tôi thực sự hài lòng với màn trình diễn của Elanga trước Chelsea, vì vậy đó cũng là một quyết định khó khăn xem nên dùng Elanga hay Garnacho.”

“Hai người họ có sự tương đồng rất lớn nhưng cuối cùng tôi đã quyết định chọn Garnacho bởi khả năng xoay sở trong những khu vực hẹp của cậu ấy tốt hơn. Và tôi thích điều đó.”

“Các cầu thủ trẻ cũng nên được trao cơ hội để có thể đóng góp kết quả của đội bóng. Cơ hội sẽ tới với những người nỗ lực trên sân tập và khi nó đến hãy nắm lấy và thể hiện thật tốt.”

Để xem bóng đá trực tiếp, click vào đường LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *