Những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của Tottenham

Tottenham Hotspur

Mặc dù không giành được bất kỳ danh hiệu nào tại các giải đấu lớn trong thời gian gần đây, Tottenham Hotspur vẫn được coi là một trong những đội mạnh nhất nước Anh và đã chiếm vị trí ‘Big 6’ như một điều hiển nhiên.

Những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của Tottenham Trong những năm qua, Spurs đã có rất nhiều cầu thủ ghi bàn xuất sắc trong màu áo trắng nổi tiếng của họ, nhưng ai là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất từng chơi cho câu lạc bộ Bắc London?

Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của Tottenham.

Được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất nước Anh, Jimmy Greaves dẫn đầu bảng xếp hạng thành tích ghi bàn của Tottenham Hotspur. Sự điềm tĩnh và điềm tĩnh của tiền đạo này trước khung thành đã giúp anh ghi được 266 bàn thắng trong 379 lần ra sân cho câu lạc bộ.

Những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của Tottenham

Harry Kane cũng là một phần của hàng công vĩ đại nhất mọi thời đại của Tottenham. Tiền đạo này đã giành được Chiếc giày vàng Premier League ba lần trong 13 năm chơi tại câu lạc bộ và sẽ mãi mãi là một phần lịch sử của Spurs. Cầu thủ xuất sắc nhất của Tottenham trong các mùa giải 2014-15 và 2020-21 đang tiến gần hơn đến vị trí số 1 và có thể phá vỡ mọi kỷ lục nếu anh tiếp tục phong độ ghi bàn của mình.

Những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của Tottenham

Bobby Smith là cầu thủ thứ ba trong số ba cầu thủ duy nhất đã vượt qua cột mốc 200 bàn thắng cho đội bóng Bắc London, là một phần biểu tượng của Spurs khi giành được nhiều danh hiệu trong những năm đầu của thập kỷ 60, và ghi 12 hat-trick cho câu lạc bộ của mình.

Những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của Tottenham

Heung Min-Son là một cầu thủ khác đã thắp sáng tên tuổi của những chú gà trống tại Premier League kể từ khi anh chuyển đến từ Đức hồi năm 2015. Cầu thủ người Hàn Quốc đã cùng với Kane tạo nên thế song sát khi bộ đôi này liên tục gây bão ở Anh. Son đã chia sẻ Chiếc giày vàng Premier League với Mohammed Salah vào năm 2021-22 sau khi ghi được 23 bàn thắng và có vẻ chắc chắn sẽ leo lên bảng xếp hạng ghi bàn nếu tiếp tục ở lại câu lạc bộ.

Bài viết gợi ý: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *