Ten Hag tiết lộ ưu tiên số 1 trong mùa giải đầu tiên với Man United

Top 4 hay một danh hiệu? Ten Hag tiết lộ ưu tiên số 1 trong mùa giải đầu tiên với tư cách là HLV Man United

Erik ten Hag đã vạch ra ưu tiên hàng đầu của Man United trong mùa giải đầu tiên làm HLV, với việc lọt vào top bốn và giành các giải thưởng quan trọng. Chiến lược gia người Hà Lan đã được Quỷ đỏ bổ nhiệm với nỗ lực đưa họ trở lại đúng hướng sau nhiều năm trì trệ đáng thất vọng

Ten Hag tiết lộ ưu tiên số 1 trong mùa giải đầu tiên với Man United Tưởng chừng là một trong những đội bóng được đánh giá cao nhất của bóng đá thế giới. Man United đang tiến tới cột mốc sáu năm không có danh hiệu, điều không thể tưởng tượng được dưới triều đại của Sir Alex Ferguson tại Old Trafford. Dĩ nhiên các ông chủ cũng nhận thức được tầm quan trọng của việc khôi phục vị thế giữa các ông lớn Châu Âu.

Được hỏi về tham vọng của mình cho chiến dịch 2022-23, Ten Hag đã nói: “Chúng tôi đang tham gia rất nhiều đấu trường tranh cúp, tất nhiên tôi muốn giành được một trong các danh hiệu đó. Mục tiêu hàng đầu là top4. Điều đó sẽ khó khăn trong mùa giải này bởi vì tôi đánh giá đây là năm mà giải Ngoại hạng Anh khắc nghiệt nhất.

Ten Hag tiết lộ ưu tiên số 1 trong mùa giải đầu tiên với Man United

“Chúng tôi phải đối chọi với bảy hoặc tám đội đều đầu tư rất nhiều, không phải một hoặc hai câu lạc bộ như mọi năm, không chỉ chúng tôi đang cố gắng mà còn có những câu lạc bộ như Newcastle United, họ cũng đầu tư rất nhiều, West Ham United, cũng được đầu tư rất lớn. Rõ ràng là có nhiều câu lạc bộ khác cũng muốn trở thành một trong top 4 ”.

Quỷ đỏ sẽ tham dự Carabao Cup với mục tiêu một bước gần hơn để đạt được danh hiệu quốc nội đáng chú ý. Họ cũng vượt qua vòng play-off loại trực tiếp của Europa League, nơi mà một cuộc đụng độ nặng ký với Barcelona đang chờ đợi phía trước.

Ten Hag tiết lộ ưu tiên số 1 trong mùa giải đầu tiên với Man United

Ten Hag vẫn đang tìm kiếm sự nhất quán trong đội, khi mà thực tế là họ vẫn không đứng chắc chân cho lắm ở vị trí thứ năm trên bảng Premier League, với khoảng cách ba điểm với Fulham phía trước.

Bài viết gợi ý: