Ai sẽ là nhà tài trợ cho V league năm 2023?

Nhà tài trợ cho V league

Sẵn sàng đầu tư với thời gian hợp đồng lến tới 3 năm. Vậy ai là nhà tài trợ cho V league năm 2023, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở bài viết dưới đây để biết đó là ai nhé.

Nhà tài trợ cho V league
Nhà tài trợ cho V league

Từ những thắng lợi to lớn năm 2022 đội tuyển quốc gia Việt Nam đã mang lại một tầm nhìn mới về cho bóng đá nước nhà. Trong đó có thể thấy rằng một tin vui mà chúng ta có thể ăn mừng đó chính là việc có nhiều nhà tài trợ cho V league 2023. 

Lộ diện nhà tài trợ cho V league năm 2023

Sau khi hợp đồng giữa VPF và công ty Massan kết thúc thì ngay lập tức trong một thời gian ngắn đã có ngay một nhà tài trợ mới. Nước tăng lực sâm ngọc linh sẽ là nhà tài trợ cho V league một cách độc quyền với thời hạn lên đến 3 năm. Từ đây nước tăng lực Sâm Ngọc Linh sẽ là nhà cung cấp chính cho Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (gọi tắt là VPF). Theo đó số tiền mà đơn vị này sẽ bỏ ra để đầu tư đến thời điểm này không ai biết được. 

Nước tăng lực sâm ngọc linh tài trợ cho V league 2023

Sâm Ngọc Linh là một trong những thương hiệu mạnh trong mảng marketing. Trong các TVC quảng cáo không khó để bắt gặp sự xuất hiện của HLV Park Hang Seo. Thậm chí đại diện của nhãn hàng là nam ca sĩ đình đám Sơn Tùng MTP. Điều này cho thấy được mức độ đầu tư khủng của Sâm Ngọc Linh Kon Tum như thế nào. 

Với chiến lược tài trợ cho V League 2023 thì chắc chắn tham vọng của nhãn hàng này là không hề nhỏ. Chúng ta hãy cùng chờ đón sự đồng hàng của công ty này như thế nào cho mùa giải tới 

Tuy nhiên theo ông Trần Anh Tú, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc VPF, thì số tiền tài trợ so với những năm trước sẽ cao hơn rất nhiều. Đây chính là một tin vui cho bóng đá Việt Nam cũng như người hâm mộ.

V league năm 2023 với sự thay đổi tên gọi mới

Với việc sớm có người tài trợ chỉ trước vài ngày giải đấu vô địch quốc gia cho V league là một điều đáng mừng. Điều này cho thấy bóng đá Việt Nam đã có được một ấn tượng tốt. Nhiều người hâm mộ Việt Nam trong thời gian này cũng đang chờ đón tên giải của mùa bóng tới từ nhà tài trợ sâm ngọc linh. Đồng thời là những con số mà công ty mang đến cho VPF.

Mỗi nhà tài trợ sẽ đi cùng với những thương hiệu quảng cáo của mình. Cũng giống như tập đoàn Nutifood không đi ngoài dự đoán; sâm ngọc linh sẽ lấy thương hiệu nước tăng lực Night Wolf làm tên để gọi cho mùa giải tranh đấu. Vleague 2023 sẽ có tên gọi mới là Night Wolf V.League 1.

Những điều đặc biệt từ nhà tài trợ cho V league năm 2023  

Có thể thấy rằng VPF đã tìm cho mình một nhà đầu tư lí tưởng khi sở hữu riêng cho mình một tập đoàn đa ngành nghề. Chính điều này đã làm cho VPF có thể thoải mái hơn trong bài toán nan giải về tài chính.  

Chờ đón mùa giải mới sắp khởi tranh

Không những vậy với thời gian ký kết hợp đồng lên đến 3 năm còn làm cho Sâm ngọc linh và VPF trở thành những người bạn lâu dài. Qua đó có thể yên tâm hơn về nguồn tài chính cũng như tài trợ dài lâu.

Tranh chấp giữa nhà tại trợ cho V league và nhà tài trợ các đội bóng 

Vừa qua có lùm xùm tranh chấp giữa VPF và CLB Hoàng Anh Gia Lai liên quan đến việc tài trợ. 

Lùm xùm xoay quanh nhãn hàng nước tăng lực sâm ngọc linh khi có bản hợp đồng tài trợ cho V league đến năm 2024. Trong khi đó trước thềm V League năm 2023 khởi tranh. CLB Hoàng Anh Gia Lai đã nhận được gói tài trợ đã nhận được gói tài trợ khủng từ nhãn hàng nước tăng lực nước ngoài. 

Quy chế bóng đá chuyên nghiệp và điều lệ của V League nhiều năm qua có quy định về ngành hàng độc quyền tài trợ chính cho giải vô địch quốc gia. Cụ thể quy định: 

“ Nhà tài trợ cho V league  được quyền quảng bá độc quyền trong các hoạt động tuyên truyền, họp báo, đặt quảng cáo và hoạt động thương mại khác liên quan đến giải. 

Nhà tài trợ chính được treo các băng rôn cổ động có logo của giải, logo nhà tài trợ và logo công ty VPF tại các vị trí mặt tiền sân, trên khán đài hoặc cổng ra vào sân và nội dung trên các băng rôn do Công ty VPF phê duyệt. 

Hy vọng câu chuyện này sẽ sớm được giải quyết để tìm ra phương án ổn thỏa nhất cho 2 bên. 

Với việc tìm ra được nhà tài trợ cho V league 2023 sẽ mang lại những tín hiệu vui mới cho VPF. Đồng thời với những ổn định trong tài chính mà sân ngọc linh mang lại thì VPF sẽ có nhiều thời gian hơn trong việc dựa vào những lợi thế của mình để phát triển nguồn lực tài chính.

Xem thêm một số bài viết liên quan:

CLB Nam Định thay da đổi thịt cho mùa giải 2023

Quang Hải bất ngờ vắng mặt đề cử quả bóng vàng Việt Nam 2022

Cầu thủ nhận mức lương cao nhất V league 2023 là ai?