Greenwood Có Thể Sang Trung Quốc Thi Đấu Trong Tương Lai

Greenwood Có Thể Sang Trung Quốc Thi Đấu Trong Tương Lai

Năm 2022, tiền đạo tai tiếng của MU Mason Greenwood đã vào vai một người bạn gái đáng yêu. Sao hứng chịu hàng loạt chỉ trích, báo buộc thậm chí bị điều tra với hàng loạt danh. Tuy nhiên, tiền đạo đã được tuyên bố trắng án và hiện đang quay trở lại cuộc đấu tranh cho Quy đỏ. 

Greenwood dù thoát tội nhưng không còn chỗ đứng tại MU

Trước khi vào bê bối hành hung bạn gái, Greenwood đã có sự nghiệp khá thành công tại MU. Trở về sau tuyên bố trắng án, nam cầu thủ rất khó có thể quay về thời kỳ hoàng kim của mình. 

Vụ nổ bùm của báo giới hạn không ít giấy

Đầu năm 2022, mối tình đầu của tiền đạo Mason Greenwood với bạn gái đã khiến làng túc cầu gặp phải một phen chấn động. Cáo buộc hành chính bạn gái cùng một loạt tội danh nghiêm trọng khác khiến tiền đạo sinh năm 2001 bị Câu lạc bộ chủ quản đình chỉ thi đấu. 

Các phiên xử lý vụ xử lý xung đột diễn ra trong suốt một năm. Tuy nhiên, kết quả lại khiến người hâm mộ khá mơ hồ. Ngay sau khi kỳ chuyển mùa đông co lại, nam cầu thủ thuộc biên chế MU được tuyên bố hoàn toàn vô tội. 

Ngôi sao sinh năm 2001 không còn bị điều tra hay chịu trách nhiệm pháp lý. Tuy nhiên, ngay cả khi được tuyên bố trắng án, chân lẫn tài hoa này vẫn phải đối diện với làn sóng tẩy chay. 

Người hâm mộ Qủy đỏ phản ứng gay gắt với kết quả của công trình. Nam cầu thủ cũng không được ra sân trong suốt thời gian dài mặc dù có tên trong danh sách dự kiến ​​của MU. 

Nam cầu thủ sinh năm 2001 bị tố bạo hành bạn gái

Greenwood nhiều khả năng qua Trung Quốc thi đấu

Vụ bê bối khiến cầu thủ mang số áo 11 của Manchester United có thời kỳ khủng hoảng nhất trong sự nghiệp. Nhiều chuyên gia và người hâm mộ còn cho rằng rất khó để Greenwood có thể quay trở lại và khoác lên mình chiếc áo MU. 

Trên trang cá nhân, nam cầu thủ đã giữ lại tất cả các bức hình liên quan đến sân chủ Old Trafford mặc dù trước đó đã xóa đi hơn 100 bức hình về cuộc sống, sự nghiệp. Cầu thủ trẻ cũng giữ nguyên dòng giới thiệu bản thân là cầu thủ của MU và thương hiệu đại sứ của Nike. 

Động thái này những phần nào có thể hiện được mong muốn trở lại cuộc thi đấu chuyên nghiệp dưới màu áo quỷ đỏ của cầu thủ trẻ thuộc biên chế MU. Dù vậy, con đường trở lại của nam cầu thủ sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn. 

Dưới sức ép của cổ động viên cùng báo chí, tiền đạo sinh năm 2001 phải chịu không ít áp lực. Ngoài chí, theo một số tạp chí thể thao, tiền đạo 22 tuổi có ý muốn về Trung Quốc chơi bóng nếu lương đề xuất được trả lời. 

Greenwood nhiều khả năng qua Trung Quốc thi đấu

Hành động đầy trọng yếu của Man United

Trước khi vụ khủng bố nổ ra, tiền đạo sinh năm 2001 đã từng thi đấu thăng hoa tại MU. Thậm chí, cầu thủ mang số áo 11 còn là siêu sao mang mọi kỳ vọng của cổ động viên Quỳ đỏ. Tuy nhiên hiện tại, nam tiền đạo đã biến mất trong mọi cuộc đấu tranh trong suốt hơn một năm. 

MU vẫn điền tên Greenwood vào danh sách dự kiến 

Không thể phủ nhận, Man United hiện tại vẫn rất cần Mason Greenwood . Nam cầu thủ được coi là trụ cột của hàng công Quý đỏ do sở hữu tốc độ, sức mạnh và kỹ thuật. Bằng chứng là trong thời gian thi đấu, Greenwood đã có màn thể hiện sắc thái trong màu áo câu lạc bộ. 

Tuy nhiên, CLB chủ sân Old Trafford không quyết định cuộc đấu tương lai của nam tiền đạo. Ngay cả khi bị tuyên bố vô tội, MU vẫn tổ chức các cuộc điều tra nội bộ để đưa ra phán quyết về khả năng quay trở lại cuộc thi đấu của nam cầu thủ. 

Tài năng trẻ nổi bật nhất của Manchester United đã được ký hợp đồng đến năm 2025 với đội bóng chủ quản. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, rất khó để có câu trả lời chính xác nhất cho bến đỗ mới và tương lai của nam cầu thủ 22 tuổi. 

Nam cầu thủ sinh năm 2001 bị tố bạo hành bạn gái

Lo sợ phòng thay đồ bị xáo trộn khi Greenwood trở lại

Ngay cả khi bị tuyên bố vô tội, Greenwood vẫn phải chịu đựng làn sóng nhiệt huyết của cổ động viên Qủy đỏ nhìn và nhìn không quá thiện cảm của đồng đội. Ngoài ra, một số cổ động viên cũng còn phản đối kêu gọi tẩy chay tiền đạo trẻ và yêu cầu tiếp tục điều khiển các báo cáo buộc. 

Đồng đội tại MU vẫn chào đón nam cầu thủ tài năng nhưng cũng đầy tai tiếng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự xuất hiện của các tài năng trẻ của Anh vì có thể gây xáo trộn phòng thay đồ. Ngoài ra, sự trở lại của tiền đạo số 11 sẽ khiến không gian riêng tư của đội bóng bị phá hủy. 

By sau khi được tuyên bố trong trắng án, một trong những tiền đạo hấp dẫn nhất nước Anh vẫn có thể bị theo dõi, giám sát. Và đồng đội của nam cầu thủ không thể tự nhiên và mất tập trung trong phòng thay đồ. 

Kết luận

Sự trở lại của Greenwood trong màu áo đội bóng thành Man được giới chuyên môn công nhận là một bước lùi. By before wave chỉ trích, cầu thủ trẻ khó có được phong độ thi đấu ấn tượng. Nếu bạn quan tâm đến cuộc thi tương lai của nam cầu thủ, hãy tiếp tục cập nhật những bài viết mới nhất tại website. 

xem thêm:

Kobbie Mainoo Có Thể Giải Quyết Vấn Đề Hàng Tiền Vệ MU?

CLB Bournemouth Và Những Bản Hợp Đồng Kỳ Chuyển Nhượng

Lối Chơi Của Manchester City Biến Hóa Nhưng Không Đột Biến