Nhã Phương “ngáp ngắn ngáp dài” liên tục bị nhắc nhở tại Sao Nhập Ngũ

Nhã Phương liên tục bị nhắc nhở vì “ngáp ngắn ngáp dài” và dùng tay che nắng tại Sao Nhập Ngũ. Cùng theo dõi bài viết sau để có thêm những thông tin thú vị về vợ Trường Giang tại chương trình thực tế này nhé!

Nhã Phương tại Sao Nhập Ngũ

Sao Nhập Ngũ – chương trình thực tế nhận được sự yêu mến và quan tâm từ đông đảo khán giả. Khi những sao Việt đến đâu sẽ có những trải nghiệm khắc nghiệt tại môi trường quân đội. Cũng từ chương trình này khiến cho netizen liên tục đưa ra những lời khen chê đối với dàn sao tham gia huấn luyện tại Sao Nhập Ngũ.

Nhã Phương bị khán giả cho rằng không phù hợp với Sao Nhập Ngũ vì "bánh bèo"
Nhã Phương bị khán giả cho rằng không phù hợp với Sao Nhập Ngũ vì “bánh bèo”

Ngay từ những ngày đầu lộ diện dàn sao tham gia chương trình, khán giả đã chú ý đến cái tên Nhã Phương. Bởi vì netizen cho rằng, bà xã Trường Giang với tính cách “bánh bèo” sẽ không thể tham gia tốt các thử thách tại chương trình.

Ngay sau tập phát sóng đầu tiên, netizen đã quay xe vì sự lanh lẹ, nhanh nhẹn của nữ diên viên
Ngay sau tập phát sóng đầu tiên, netizen đã quay xe vì sự lanh lẹ, nhanh nhẹn của nữ diên viên

Thế nhưng trải qua vài tập phát sóng, nữ diễn viên đã nhận được sự khen ngợi trong bất ngờ của đông đảo khán giả. Bởi trong tập đầu tiên, Nhã Phương thể hiện các tác phong nhanh nhẹn, tháo vát và lanh lẹ của mình. 

Mặc dù khi thực hiện thử thách bị tiền đình và té ngã nhưng vợ Trường Giang vẫn thực hiện tốt thử thách và nhiệm vụ. Cũng nhờ đó mà nữ diễn viên đã xóa được tên gọi bánh bèo mong manh.

Nhã Phương liên tục bị nhắc nhở tại Sao Nhập Ngũ

Khi có màn quay xe ngoạn mục và nhận được sự yêu mến của khán giả tại chương trình thực tế này nhưng ở tập mới nhất, Nhã Phương lại liên tục bị nhắc nhở trong lúc tập luyện vì chưa có sự nghiêm túc.

Nhã Phương ngáp ngắn ngáp dài tại tập phát sóng mới nhất
Nhã Phương ngáp ngắn ngáp dài tại tập phát sóng mới nhất

Cụ thể, trong quá trình chỉ huy hướng dẫn tập luyện, nữ diễn viên lại vô tình “ngáp ngắn ngáp dài”. Đồng thời, bà xã Trường Giang còn dùng tay để che nắng dù mọi người vẫn đang đứng lắng nghe chăm chú. 

Nữ diễn viên liên tục dùng tay che nắng trong quá trình nghe hướng dẫn từ chỉ huy
Nữ diễn viên liên tục dùng tay che nắng trong quá trình nghe hướng dẫn từ chỉ huy

Với hành động dùng tay che nắng, Nhã Phương đã bị nhắc nhở bởi đồng chí hướng dẫn: “Tất cả 25 đồng chí ở đây, đồng chí nào cũng nắng, tôi cũng nắng.” Với sự nhắc nhở nghiêm khắc của chỉ huy, nữ diễn viên đã nhanh chóng rút kinh nghiệm.

Trước đó, Nhã Phương đã chia sẻ mình sợ nắng và bị nám, đặc biệt là nắng biển. Hơn nữa, vì đã sinh em bé nên dễ bị nám và đó cũng chính là điều mà cô e ngại nhất khi tham gia vào chương trình Sao Nhập Ngũ.

Nhiều khán giả đồng cảm với những hành động của Nhã Phương
Nhiều khán giả đồng cảm với những hành động của Nhã Phương

Ngay khi tập 5 được phát sóng, nhiều khán giả lại vào chỉ trích vì sự bánh bèo, ỏng ẹo của Nhã Phương. Tuy nhiên cũng có một số khán giả bênh vực vì cho rằng con gái ai cũng sợ nắng nên việc dùng tay che là một động tác bình thường.

Bên cạnh đó, vì vào Sao Nhập Ngũ sẽ sinh hoạt như những người lính nên có thể những sao Vbiz chưa quen và việc ngáp ngắn ngáp dài là điều dễ hiểu, cần có sự thông cảm cho dàn sao.

Xem thêm: