HIEUTHUHAI bị lột sạch đồ khi tham gia vào chương trình thực tế 2 Ngày 1 Đêm

Vụ việc HIEUTHUHAI bị lột sạch đồ được cho là phản cảm

HIEUTHUHAI bị lột sạch đồ tại 2 Ngày 1 Đêm khiến khán giả phẫn nộ vì cho rằng xúc phạm những khán giả nữ. Phía ekip lên tiếng đáp trả trước những chỉ trích trên như thế nào, cùng theo dõi bài viết sau ngay nhé!

HIEUTHUHAI bị lột sạch đồ tại chương trình thực tế

Ngay tập phát sóng thứ 31 của chương trình 2 Ngày 1 Đêm phát sóng đã khiến cho khán giả phẫn nộ trước vụ việc HIEUTHUHAI bị ép lột sạch đồ. Hiện tại, vụ việc đang trở thành chủ đề nóng và được khán giả bàn luận sôi nổi.

HIEUTHUHAI bị lột sạch đồ tại 2 Ngày 1 Đêm
HIEUTHUHAI bị lột sạch đồ tại 2 Ngày 1 Đêm

Cụ thể, nam rapper khi tham gia vào một thử thách tại chương trình thực tế 2 Ngày 1 Đêm phải cởi các món đồ trên người nếu các anh em không đoán được tên của bài hát. Anh đã phải cởi giày, bao tay, vớ, áo khoác, áo thun dài tay và ngay cả quần. Cuối cùng, anh chỉ còn che thân bằng thùng giấy giữa cái lạnh của Lạng Sơn.

Nam rapper lột sạch đồ, không còn "mảnh vải"
Nam rapper lột sạch đồ, không còn “mảnh vải”

Tuy nhiên, việc HIEUTHUHAI bị lột sạch đồ bởi luật chơi từ phía ekip đưa ra khiến cho nhiều người bất bình. Vì việc nam rapper bị lột sạch đồ, lộ những bộ phận nhạy cảm như vậy là đang xúc phạm các khán giả nữ theo dõi chương trình.

Hiện vụ việc đang khiến khán giả bất bình
Hiện vụ việc đang khiến khán giả bất bình

Bên cạnh đó, fan yêu thích và mến mộ HIEUTHUHAI cũng vô cùng phẫn nộ bởi giữa thời tiết lạnh giá của Lạng Sơn mà nam rapper bị lột sạch đồ khiến người hâm mộ xót xa và lo lắng cho HIEUTHUHAI.

Phía Ekip lên tiếng về việc HIEUTHUHAI bị lột sạch đồ

Sau khi nhận được những chỉ trích từ phía khán giả, ekip chương trình 2 Ngày 1 Đêm đã chính thức lên tiếng. Ekip cho rằng đã lường trước được những luồng ý kiến trái chiều về luật chơi cởi đồ khi đoán sai tên bài hát ở tập 30.

Bên cạnh đó, trước khi tham gia vào trò chơi, phía ekip cũng đã chuẩn bị cho nam rapper một số phụ kiện như găng tay, mũ,… Điều này nhằm tránh tình trạng “lột sạch sẽ” nếu rơi vào tình trạng đồng đội đoán sai nhiều.

Nhan sắc của HIEUTHUHAI khiến nhiều người say đắm
Nhan sắc của HIEUTHUHAI khiến nhiều người say đắm

Ngoài ra, khi edit tập thứ 30 trước khi phát sóng, hậu kỳ ban tổ chức cũng đã dùng icon và hiệu ứng để che chắn kỹ lưỡng các hình ảnh phản cảm khi chiếu trên các nền tảng xã hội. 

HIEUTHUHAI là chàng rapper sinh năm 1999 với vẻ ngoài điển trai, có tài năng về âm nhạc và nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả, đặc biệt là giới trẻ bởi visual “đỉnh của chóp” và gu âm nhạc “cuốn”.

Vụ việc HIEUTHUHAI bị lột sạch đồ được cho là phản cảm
Vụ việc HIEUTHUHAI bị lột sạch đồ được cho là phản cảm

Vẻ đẹp trai của nam rapper khiến nhiều người say đắm và ngưỡng mộ. Kể từ khi tham gia vào chương trình thực tế 2 Ngày 1 Đêm, HIEUTHUHAI càng nhận được sự mến mộ của đông đảo khán giả.

Tuy nhiên, việc HIEUTHUHAI bị lột sạch đồ ngay trên sóng tại chương trình đang được yêu thích này đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều và nhận nhiều lời chỉ trích từ khán giả cũng như những người mến mộ HIEUTHUHAI.

Độ visual của nam rapper là điều không thể phủ nhận
Độ visual của nam rapper là điều không thể phủ nhận

Xem thêm: