Cơ hội nào cho Thảo Nhi Lê tham dự Miss Universe 2023?

Thảo Nhi Lê – ứng cử viên đứng trước nguy cơ mất quyền thi quốc tế? Tin đồn này liệu có phải sự thật không? Cùng theo dõi bài viết sau ngay nhé!

Thảo Nhi Lê – ứng cử viên đứng trước nguy cơ mất quyền thi quốc tế?

Sau Hoa hậu Ngọc Châu, thì dường như Á hậu Việt Kiều là đại diện nhận được nhiều sự ủng hộ của fan sắc đẹp. Không chỉ người hâm mộ trong nước, Thảo Nhi Lê còn nhận được sự khen ngợi từ các fan quốc tế, YouTuber nổi tiếng và hàng loạt các chuyên trang sắc đẹp uy tín.

Thảo Nhi Lê là á hậu nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả
Thảo Nhi Lê là á hậu nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả

Tuy không sở hữu chiều cao nổi trội, nhưng với khả năng Interview cùng học vấn của mình, cô nàng Á hậu được kì vọng sẽ lập nên chuỗi intop mới cho các đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất quốc tế. Nhiều nguồn tin cho hay rằng, hiện tại Thảo Nhi Lê đang gấp rút chuẩn bị training phần thi kĩ năng catwalk để tham gia chinh chiến Miss Universe 2023.

Thảo Nhi Lê đang gấp rút chuẩn bị chinh chiến Miss Universe 2023.
Thảo Nhi Lê đang gấp rút chuẩn bị chinh chiến Miss Universe 2023.

Tuy nhiên trước sự công bố bất ngờ của đơn vị Unicorp, người hâm mộ không thể tránh khỏi lo lắng trước nghi vấn mất suất thi quốc tế của cô nàng. Tại nhiều diễn đàn sắc đẹp, nhiều fan chia sẻ sự tiếc nuối của mình và mong muốn rằng đơn vị nắm giữ bản quyền mới của UNV sẽ tiếp tục hợp tác với Unicorp để Thảo Nhi Lê tiếp tục dự thi quốc tế.

Thảo Nhi Lê vướng phải nghi vấn mất suất thi quốc tế
Thảo Nhi Lê vướng phải nghi vấn mất suất thi quốc tế

Đơn vị nào sẽ tiếp tục nắm giữ bản quyền Miss Universe Việt Nam?

Trong thời gian gần đây, fan sắc đẹp không khỏi ngỡ ngàng khi được thông báo rằng Unicorp-đơn vị tổ chức HHHV Việt Nam sẽ ngưng nắm bản quyền và cử đại diện dự thi Miss Universe.

Unicorp và Unimedia được biết đến là 2 đơn vị đăng cai tổ chức HHVN Việt Nam trong hơn thập kỉ qua cùng các thành tích của các đại diện chinh chiến Miss Universe như HHenie cùng thành tích top 5 chung cuộc, gần đây nhất là Đương kim hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu với lối catwalk lên ý tưởng từ điệu múa hoa sen tinh tuý tuy không lọt top sâu nhưng cũng cho thấy sự đầu tư và kế hoạch training cho các hoa, Á hậu đã ngày một tiến bộ.

Theo các thông tin mới nhất, hiện tại đã có đơn vị mua lại bản quyền Miss Universe Việt Nam từ đơn vị tổ chức Miss Universe dưới thời JKP. Được biết đã có nhiều quốc gia thay đổi đơn vị nắm giữ bản quyền cho chính sách mới của nữ tỷ phú người Thái Lan.

Động thái này của bà đã nhận lại vô số chỉ trích từ fan hâm mộ nhiều nơi trên thế giới. Đã có rất nhiều khán giả buông lời miệt thị, chê bai tổ chức Miss Universe dưới thời JKP đặc biệt là sau kết quả của Miss Universe 2022 bằng sự outtop bất ngờ của các đại diện tiềm năng trong đó có cả đại diện Việt Nam, Thái Lan và Philippines.

Nhiều nguồn tin cho rằng, siêu mẫu Lan Khuê sẽ là giám đốc quốc gia tiếp theo của MUV sau CEO Trần Việt Bảo Hoàng. Tuy vẫn giữ thái độ im lặng trước hàng loạt đồn đoán, nhưng động thái của nữ siêu mẫu đã ngầm khẳng định như việc trở lại giới Beauty Queens hay nhấn nút follow instagram chính thức của MUV.

Nhiều nguồn tin cho rằng, siêu mẫu Lan Khuê sẽ là giám đốc quốc gia tiếp theo của MUV sau CEO Trần Việt Bảo Hoàng
Nhiều nguồn tin cho rằng, siêu mẫu Lan Khuê sẽ là giám đốc quốc gia tiếp theo của MUV sau CEO Trần Việt Bảo Hoàng

Thông tin mới nhất về đơn vị sở hữu MUV sẽ được bật mí vào ngày 24/2 tới đây, hy vọng rằng khán giả Việt và fan sắc đẹp Việt vẫn luôn theo dõi và ủng hộ các đại diện Việt Nam như thập kỉ qua!

Xem thêm: