Cô gái có râu đại chiến Tiktoker – Nhiều quán ăn “miễn tiếp”

Cô gái có râu và quán gỏi Ty Thy, tiệm chè Chang Hi

Cô gái có râu thật chất đã là cái tê quá có tiếng trong giới reviewer lẫn làng giải trí TikTok. Nhờ vào những bình phẩm, đánh giá và chê bai các quán ăn khác đã khiến kênh TikTok của anh chàng này thêm phần nổi tiếng hơn. Nhưng những cuộc “đại chiến” của anh ngay trên mạng xã hội đã và đang vấp phải nhiều tranh cãi từ phía cư dân mạng.

Hot Tiktoker Cô gái có râu là ai?

Cô gái có râu TikTok là ai mà lại khiến cộng đồng mạng chao đảo đến vậy? Được nhiều người biết đến qua việc review các món ăn. Bên cạnh đó, content trên kênh Tiktok của anh chàng cũng thường xoay quanh cuộc sống nhà hàng, quán ăn, khoa học.

Cô gái có râu là nickname, còn tên thật của anh là Trương Thanh Tùng. TikToker Thanh Tùng sinh năm 1995 và được sinh ra, lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Ban đầu, anh từng theo học trường Đại học Kinh Tế. Nhưng vì cảm thấy bản thân không phù hợp với ngành nghề hiện tại đang theo đuổi, nên Cô gái có râu đã lựa chọn dừng lại con đường học tập.

Sau này, anh còn học qua một số trường lớp đào tạo về diễn xuất, ca hát, MC, nhảy,… Tuy nhiên, định hướng làm Tiktoker và reviewer đã sớm nảy nở ngay sau đó.

Hot Tiktoker Cô gái có râu là ai?
Hot Tiktoker Cô gái có râu là ai?

Tiktoker “xéo sắc” – Cô gái có râu bị tẩy chay

Bước vào con đường làm Tiktoker chỉ vỏn vẹn 1 năm, nhưng có thể sự nghiệp của Cô gái có râu liên tục vướng phải tranh cãi. Tự nhận xét bản thân là một reviewer có đánh giá món ăn một cách khách quan cũng như là công tâm nhất. Nhưng ngược lại, cách review có phần không biết “tiết chế cảm xúc” của anh lại khiến người xem khả ngao ngán.

Sau nhiều tranh cãi, lùm xùm nổ ra, Cô gái râu cũng cho biết có nhiều quán dán hình ảnh của anh cùng dòng thông báo “ở đây xin phép không tiếp nhân vật này”.

Chưa dừng lại ở đó, Cô gái có râu còn là nhân vật chính trong hàng loạt Drama liên quan đến giới ẩm thực. Và trong clip gần đây, hot TikToker chính thức tuyên bố sẽ xóa kênh, từ bỏ việc sáng tạo nội dung trên nền tảng Tik Tok.

Cụ thể, Cô gái có râu giải bày: “Một năm qua là quá đủ. Xin cảm ơn sự yêu mến của tất cả mọi người. Kể từ hôm nay, tôi quyết định sẽ xóa kênh Tik Tok bởi có quá nhiều điều tiêu cực. Và tôi sẽ đi thật xa khuất mắt mọi người để đừng ai nhớ tới tôi nữa”.

Ngay sau khi đăng clip tuyên bố xóa kênh, Cô gái râu đã nhận về 2 luồng ý kiến trái chiều. Một bộ phận khán giả tỏ ra hoang mang và khó hiểu trước quyết định này của chàng trai. Phần còn lại thì nghĩ đây chỉ là chiêu trò để giúp Cô gái râu nhận được nhiều chú ý hơn.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, tài khoản Cô gái có râu vẫn chưa có dấu hiệu “bay màu”.

Tiktoker "xéo sắc" - Cô gái có râu bị tẩy chay
Tiktoker “xéo sắc” – Cô gái có râu bị tẩy chay

Scandal lớn trong sự nghiệp của Cô gái có râu

Không những nổi tiếng mà Tiktoker Cô gái có râu còn được cho là một nhân vật hết sức tai tiếng khi liên tục vướng phải hàng loạt Drama “khủng”. Và đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến các quán ăn phải “sợ hãi” khi bị Cô gái râu đến review.

TikToker Cô gái có râu đại chiến Long Chun

Trước hết, dân mạng thường nhắc lại vụ đụng độ giữa 2 Tiktoker nổi tiếng Cô gái có râu và Long Chun. Cụ thể, Cô gái râu đã lên tiếng vạch trần sự việc Long Chun có thu nhập gần 1 tỷ đồng trên tháng là sai sự thật.

Mâu thuẫn này diễn ra vô cùng căng thẳng trên mạng xã hội. Cô gái có râu đã đăng tải đoạn video với tư thế “khẩu chiến”. Ngoài ra, anh còn đưa ra một số bằng chứng (bảng giá quảng cáo, booking nhãn hàng của Long Chun) để tố vụ việc có tháng thu nhập gần 1 tỷ đồng.

Nhưng ngay sau đó, Long Chun cũng đã nhanh chóng có trạng thái gay gắt. Bất ngờ thay là sau một khoảng thời gian, Cô gái có râu đã đăng tải video xin lỗi và nhận sai về mình.

Cô gái có râu và quán gỏi Ty Thy, tiệm chè Chang Hi

Chưa dừng lại ở đó, có nhiều tranh cãi cũng đồng loạt xoay quanh Cô gái có râu. Được khán giả nhớ nhất chính là 2 vụ scandal siêu Hot của anh chàng cùng quán gỏi Ty Thy và thương hiệu chè Chang Hi.

Cụ thể, Cô gái râu đã cho rằng quán gỏi là quán “sư phụ Ty Thy”. Ngoài ra, anh còn cho biết chủ quán chè Chang Hi có hình thức marketing không đúng sự thật. Bên cạnh đó còn có thái độ phục vụ thiếu tôn trọng khách hàng và kiêu ngạo.

Cuối cùng, chủ quán cũng đã ngay lập tức lên tiếng, kéo theo ồn ào liên tiếp mấy ngày. Tuy nhiên, cả 3 tiktoker Cô gái râu, chiến thần Võ Hà Linh và Nờ Ô Nô đã  dừng lại mọi việc và không muốn nhắc đến quán chè này thêm một lần nữa. 

Cô gái có râu và quán gỏi Ty Thy, tiệm chè Chang Hi
Cô gái có râu và quán gỏi Ty Thy, tiệm chè Chang Hi

Kết luận về Tiktoker Cô gái có râu

Nhờ vào độ hot của mình, Cô Gái Có Râu đã chớp lấy thời cơ để khai trương cho quán ăn đầu tiên. Cứ tưởng nhận được nhiều sự ủng hộ từ cư dân mạng, nhưng không ngờ quán của anh chàng lại vướng thêm nhiều lùm xùm và chê bai. Vậy sau khi đọc bài viết từ tructiephomnay, bạn có suy nghĩ gì về anh chàng “thị phi” này?

Xem thêm

Nguyên nhân Hoàng Tử Gió – Bạn thân “Khá Bảnh” treo cổ tự tử 

Diện mạo Đức Phúc ngày xưa: Thay đổi và khẳng định tên tuổi  

“Idol giới trẻ” Lê Bảo – Sự nghiệp và danh tiếng ra sao?