Hăn Lê sinh viên Harvard bị tố mạo danh, đáp trả cực gắt

Hăn Lê sinh viên Harvard bị phốt "sống ảo"

Hăn Lê sinh viên Harvard và cô bạn thân Trân Bánh Bao hiện đang là một trong những couple được dân mạng “đẩy thuyền” rầm rộ nhất. Nhưng mới đây, cặp đôi lại bị netizen “bóc mẽ”. Họ cho rằng cả 2 nói dối khi nhận bản thân là sinh viên của trường Đại học Harvard và có học bổng toàn phần tại ngôi trường danh giá này.

Hăn Lê sinh viên Harvard và “người yêu tin đồn”

Trong những ngày gần đây, Hăn Lê sinh viên Harvard và cô bạn thân Trân Bánh Bao đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Thông qua các video trên mạng xã hội, cả 2 cùng nổi tiếng khi thường xuyên thả thính, troll nhau hoặc đôi khi là những màn ăn uống cũng kéo về lượt xem khủng. 

Nếu Hăn Lê sinh viên Harvard có tính cách trầm ổn và điềm đạm, thì cô bạn Trân lại sở hữu tâm hồn luôn vui vẻ và khá “lầy lội”. Nên có thể nói, tính cách bù trừ cho nhau đã giúp Hăn Lê và Trân Bánh Bao trở thành đối tượng được dân mạng thường xuyên ghép cặp.

Vào khoảng thời gian sau, Hăn Lê và Trân Bánh Bao mới biết đến nhau thông qua một nhóm bạn chung. Cho biết thêm về lần đầu gặp, cả 2 cho hay đều như các cặp bạn thân khác, họ không có ấn tượng tốt về nhau. Nhưng sau khi tiếp xúc, Hăn Lê và Trân Bánh Bao bỗng “dính” nhau không rời, như hình với bóng.

Sự thân thiết của cặp đôi nhiều đến mức khiến cho netizen liên tục đẩy thuyền, hy vọng Hăn Lê sẽ tiến đến mối quan hệ yêu đương với Trân. Song, đứng trước tin đồn yêu đương này, cặp đôi vẫn chưa lên tiếng hoặc xác nhận.

Hăn Lê sinh viên Harvard và "người yêu tin đồn"
Hăn Lê sinh viên Harvard và “người yêu tin đồn”

Hăn Lê sinh viên Harvard là cái mác giả mạo?

Trong một đoạn clip của cô bạn thân Trân Bánh Bao, cô cho rằng Hăn Lê là sinh viên Harvard và đang học về hoá sinh, nghiên cứu tâm lý. Tuy nhiên, cặp đôi lại vướng vào nghi vấn mạo danh sinh viên Đại học Harvard để phục vụ công việc cá nhân. Vậy tin đồn Hăn Lê là sinh viên Harvard là thật hay giả?

Hăn Lê sinh viên Harvard bị phốt “sống ảo”

Những ngày qua, cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước thông tin một TikToker bị tố “sống ảo” về trình độ học vấn. Cụ thể, nhân vật chính trong loạt phốt này chính là TikToker Hân Lê sở hữu 243k lượt follow. 

Trong 1 lần chia sẻ của Trân Bánh Bao, Hăn Lê có thành tích học tập xuất sắc cũng như kiến thức sâu rộng đáng ngưỡng mộ. Vào năm 2014, cô bắt đầu học cấp 3 ở Mỹ.

Nhưng Hăn Lê sinh viên Harvard bị một cặp đôi người Việt tại Mỹ cho rằng cô đang nói dối về việc học tại ngôi trường mà bao người mơ ước. Họ còn chỉ ra Hăn Lê có thái độ sống quá thản nhiên, cụ thể là có thời gian dạy tiếng Anh online hay mở một shop quần áo trên mạng xã hội. Hoàn toàn trái ngược với “logic” sống của một sinh viên Harvard phải đau đầu với đống bài tập.

Không chỉ vậy, cô bạn thân TikToker Trân Bánh Bao với 957k lượt follow cũng nhận về không ít chỉ trích. Bởi Trân là người đầu tiên chia sẻ với fan Hân Lê học Y tại Harvard. Nên có thể nói, cô TikToker này đã khơi màu mọi mâu thuẫn. Nhiều ý kiến trái chiều cho rằng cặp đôi đang “sống ảo” thông qua những clip cả 2 đăng tải.

Trước lời khẳng định: Hăn Lê sinh viên Harvard chỉ là cái “mác” để giúp cô tăng tương tác, bán hàng online và dạy tiếng Anh. Hot TikToker này có làm rõ về vấn đề nói dối học vị không?

Hăn Lê sinh viên Harvard bị phốt "sống ảo"
Hăn Lê sinh viên Harvard bị phốt “sống ảo”

Hăn Lê sinh viên Harvard phản bác về tin đồn giả mạo

Trước nhiều tin đồn tiêu cực liên quan đến Hăn Lê sinh viên Harvard – Trân Bánh Bao “đánh tráo khái niệm” học vị trên mạng xã hội. Nữ Tiktoker cũng đã lên đính chỉnh rằng “mình là sinh viên của Đại học Harvard. Program của mình gọi là PiNBAC”. 

Ngoài ra, cô còn cho biết thêm được nhà trường chi trả toàn bộ chi phí lớp học. Bên cạnh đó còn có thêm tiền lương để hỗ trợ sinh viên, nghiên cứu sinh, thực tập sinh trang trải các khoản chi phí sinh hoạt. 

Sau khi cặp đôi người Việt kia đăng tải đoạn clip tố Hăn Lê sinh viên Harvard là giả mạo, Hăn cũng đã đưa ra video chứng minh bản thân thực sự học tại Harvard, điển hình nhất là đoạn clip đi nhận bằng. Cô còn cho hay đã mời luật sư riêng. Và việc ẩn tất cả các clip liên quan đến ngôi trường cũng chính là do Harvard yêu cầu.

Nhưng từ Profile của Hăn Lê, nhiều diễn đàn cũng cho rằng cô nàng không phải là sinh viên Đại học Harvard. Thực chất, nữ Tiktoker chỉ từng học khoá hè của trường, còn học về tâm lý thì lại càng không. Và cả khoá ngắn hạn thì cũng kéo dài chỉ 2 tháng.

Nên có thể nói, vụ Hăn Lê sinh viên Harvard là đang “đánh tráo khái niệm”. Cô chỉ học khoá hè và tham gia chương trình ở Harvard mà “nổ” thành học Y Harvard và học bổng toàn phần.

Hăn Lê sinh viên Harvard phản bác về tin đồn giả mạo
Hăn Lê sinh viên Harvard phản bác về tin đồn giả mạo

Kết luận về Hăn Lê sinh viên Harvard

Sau khi đọc xong bài viết về vụ Hăn Lê sinh viên Harvard, có thể bạn đã hiểu rõ thực hư câu chuyện. Vấn đề sẽ không có gì đáng nói nếu cô “bạn thân” Trân Bánh Bao không phóng đại về thành tích học tập của Hăn Lê. Và Hăn Lê cũng cần lên tiếng sớm hơn ngay sau phát ngôn của Trân để không phải mang tiếng “sống ảo”,”giả mạo”.

Xem thêm

Ngô Đình Nam và Ciin đang yêu nhau? Nam Tiktoker lên tiếng

Cô gái có râu đại chiến Tiktoker – Nhiều quán ăn “miễn tiếp”

Streamer xinh đẹp Linh Ngọc Đàm và lý lịch tình ái “siêu dày”