Con trai Neymar và ông bố tận tâm, tuyệt vời

Con trai Neymar và ông bố tận tâm, tuyệt vời

Các cầu thủ bóng đá nước ngoài thường có chung một điểm, đó là thói trăng hoa. Bởi việc phải di chuyển thường xuyên để thi đấu sẽ gặp rất nhiều phụ nữ khác nhau. Đối với một cầu thủ nào đó chung tình với vợ hay bạn gái của mình thì mới được coi là đặc biệt. Thậm chí nhiều cầu thủ từng có con với những mối tình của mình khi còn rất trẻ, trong đó có cả Neymar. Tới thời điểm hiện nay thì con trai Neymar luôn là chủ đề được quan tâm lớn đối với fan hâm mộ và truyền thông.

Thông tin về con trai Neymar

Khi vào thời điểm năm 2011, Neymar khi đó đang còn là cầu thủ trẻ triển vọng nhất thế giới và chơi cho câu lạc bộ Santos trong nước. Thế nhưng cả thế giới lúc đó đã ngạc nhiên bởi con trai Neymar được ra đời trong thời điểm đó. Đó cũng là kết quả của mối tình giữa Neymar và cô nữ sinh Carolina Dantas.

Con trai Naymar luôn là đề tài thu hút truyền thông từ trước tới nay
Con trai Naymar luôn là đề tài thu hút truyền thông từ trước tới nay 

Thế nhưng trái ngược với hầu hết những cầu thủ bóng đá khác. Neymar hoàn toàn nhận trách nghiệm của mình và chăm sóc cho người tình để con trai được ra đời. Tuy nhiên thì do tình cảm đã không còn nên dù Carolina có níu kéo thì cầu thủ người Brazil cũng không chịu quay lại. Con trai Neymar được ra đời sau đó, có tên là David Lucca da Silva Santos, năm nay cũng đã 12 tuổi và sống cùng với cầu thủ người Brazil. 

Con trai Neymar cũng rất hiếm khi xuất hiện trên truyền thông, bởi cầu thủ người Brazil cũng hiểu được những vấn đề tiêu cực xung quanh hoặc những hậu quả xấu nếu anh không kiềm chế. Đó cũng là cách bảo vệ con trai của mình trước những điều không may có thể xảy ra.

Hiện nay thì con trai Neymar cũng được gửi tới lò đào tạo của Barcelona để học tập những kỹ năng bóng đá cơ bản cũng như phát triển khả năng bóng đá.

Dù thời điểm đó Neymar còn rất trẻ, thế nhưng anh đã biết cách giải quyết rất tốt tình hình của mình. Và đó cũng là một trong những lý do mà con trai của mình luôn được anh hết mực yêu thương. Và đối với mối tình cũ là Dantas, dù không thể chung sống cùng nhau. Thế nhưng cũng đã cùng Neymar trở thành bạn tốt của nhau để có thể nuôi dưỡng và giáo dục con trai chung.

Con trai Neymar có theo sự nghiệp bóng đá

Được biết là con trai Neymar cũng có hứng thú lớn đối với bộ môn thể thao vua. Nên chính vì thế ngay từ nhỏ cầu thủ Brazil đã gửi gắm con trai của mình tại lò đào tạo của Barcelona. Cũng chính vào thời điểm mà cầu thủ này còn chơi cho câu lạc bộ xứ Catalan. 

Fan hâm mộ hi vọng sẽ có một "tiểu Neymar" trong tương lai
Fan hâm mộ hi vọng sẽ có một “tiểu Neymar” trong tương lai

Thế nhưng khi tới năm 2017, khi cầu thủ người Brazil chuyển sang thi đấu cho câu lạc bộ PSG thì mọi chuyện cũng trở nên khó khăn hơn với con trai Neymar. Nên chính vì thế mà Carolina Dantas cũng đã phải đến xứ sở bò tót để chăm sóc cho con trai Neymar để tiếp tục rèn luyện tại câu lạc bộ này.

Điểm thú vị là tại câu lạc bộ Barcelona thì con trai của các danh thủ hiện nay là Messi hay Suarez cũng đang đào tạo tại đây.

Điều này cũng không có thể khẳng định được việc con trai Neymar có thể theo sự nghiệp bóng đá giống như cha của mình. Thế nhưng với độ tuổi hiện tại thì cũng rất khó để xác định tương lai. Thời điểm này con trai Neymar cũng chỉ được những huấn luyện viên, chuyên gia chỉ dạy những động tác cơ bản của bóng đá. Phương pháp chính vẫn là vừa chơi vừa học.

Người cha mẫu mực

Mặc dù hầu như người hâm mộ đã quen với hình ảnh một Neymar ăn chơi, hòa nhoáng. Một người luôn chìm đắm trong những bữa tiệc. Một người luôn thay đổi bạn gái, người yêu như thay áo. Thậm chí sự nghiệp của Neymar không ít lần bị trễ lại bởi những vấn đề đó. Thế nhưng Thế nhưng ít ai có thể nghĩ được Neymar có thể là một cha rất tốt, ân cấn chu đáo và rất yêu thương con trai của mình.

Dù có đôi phần hào nhoáng trong cuộc sống, thế nhưng Neymar luôn yêu thương hết lòng cậu con trai của mình
Dù có đôi phần hào nhoáng trong cuộc sống, thế nhưng Neymar luôn yêu thương hết lòng cậu con trai của mình

Con trai Neymar mặc dù được sinh ra trong một hoàn cảnh bất đắc dĩ. Nhưng đối với một người như Neymar thì anh biết sẽ phải làm gì đối với con trai của mình. Cầu thủ người Brazil luôn dành hết tình cảm của mình và dành những thời gian để có thể bên cạnh con trai của mình.

Ví dụ gần nhất là vào mùa giải 2019 – 2020, khi PSG của Neymar cay đắng vì lần đầu tiên lọt tới trận chung kết Champions League thế nhưng thua cuộc trước Bayern Munich. Dù rất cay đắng trước thất bại đó, thế nhưng sau đó không lâu thì Neymar cũng đã dành thời gian để trở về và đón sinh nhật con trai của mình.

Trong kỳ World Cup 2022 vừa rồi, con trai Neymar cùng với mẹ của mình đến Qatar để cỗ vũ cho người cha cũng như đội tuyển Brazil của mình. Dù không thể tạo nên kỳ tích, nhưng chắc chắn cũng khiến cầu thủ người Brazil cảm thấy hạnh phúc với hành động của con trai mình.

Xem thêm:

Beckham thời trẻ và “cái rốn” cùa giới túc cầu

Eriksen đột quỵ và câu chuyện về siêu nhân của giới túc cầu

Những mẫu logo đội tuyển Việt Nam trong lịch sử